Gặp mặt Tân niên – Mừng xuân Nhâm Dần 2022

Trong không khí phấn khởi mừng xuân đầu năm, toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi gặp mặt Tân Niên vào sáng ngày 08/02/2022.

Chương trình có sự tham dự của Ban Giám hiệu; lãnh đạo các phòng, ban.

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS.LS. Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định; ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng sự chung vui của các cán bộ - giảng viên - nhân viên GDU.

Lãnh đạo Nhà trường chúc Tết các phòng ban.

Nhiều hoạt động hái lộc đầu năm được toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên tích cực tham gia. Ban Giám hiệu GDU cũng đi đến từng phòng ban để gửi lời chúc năm mới cũng như gắn kết tinh thần tất cả cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường.

Về Gia Định là về gia đình

Vì gia đình ta là Gia Định

PGS.TS.LS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn vì những cống hiến, nỗ lực không ngừng cũng như gửi lời chúc năm mới đại gia đình GDU tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và phát triển trở thành môi trường Đại học ứng dụng - đại chúng như mục tiêu đã đưa ra.

Mai Vy