GDU sẽ tổ chức chương trình Livestream Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 và Khai giảng năm học 2020-2021 vào ngày 12/12 tới!

GDU sẽ tổ chức chương trình Livestream Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2020 và Khai giảng năm học 2020-2021 vào ngày 12/12 tới!

Lượt xem: 687

  Đáp lại sự mong chờ của sinh viên, vào ngày 12/12 tới đây, Trường Đại học Gia Định (GDU) sẽ trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 và Trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân. Chương trình sẽ được thực hiện bằng hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên, phụ huynh, cán bộ, giảng viên và hạn chế những diễn biến xấu, sự lây lan có thể xảy ra trong giai đoạn dịch Covid-19 hiện tại.


  Nhắc tới ngày tựu trường, bạn sẽ có cảm xúc gì? Rộn ràng háo hức chờ đón chặng đường phía trước trên giảng đường đại học với bao hứa hẹn cùng những hoài bão của riêng mình?
  Còn nhắc tới buổi tốt nghiệp thì sao? Hẳn là sẽ có thật nhiều quyến luyến với những thầy cô đã dìu dắt, với những “chiến hữu” đã cùng kề vai sát cánh biết bao ngày tháng, với ngôi trường đã gắn bó và đưa ta tới “trạm dừng chân” thành công.
   


  Đón xem Lễ khai giảng năm học 2020 và trao bằng tốt nghiệp năm 2020 sẽ được livestream trực tiếp trên Fanpage Nhà trường


  Ngày 12/12 tới đây, chương trình đặc biệt chứa đựng cả 2 dòng cảm xúc trên sẽ cùng hòa quyện để tạo nên sự kiện khó quên của Thầy và trò Trường Đại học Gia Định. Những khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc sẽ được hé lộ bên trong buổi lễ với những chia sẻ “truyền cảm hứng” từ Ban lãnh đạo Nhà trường. Buổi lễ đậm chất “trẻ” với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hiện đại đến từ những CLB “chất lừ” của GDU và sẽ còn vô vàn những điều đặc biệt trong buổi Lễ mà bạn không thể bỏ qua trong chương trình lễ bằng hình thức trực tuyến.
  Thông tin chương trình
  Thời gian: 8h30, thứ Bảy, ngày 12/12/2020
  Địa điểm ghi hình: Tòa nhà HIU, 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh.

  Hình thức tổ chức: Livestream trên fanpage GDU: https://www.facebook.com/TruongDaihocGiaDinh

  Lễ khai giảng và Trao bằng tốt nghiệp diễn ra tại GDU là hoạt động ý nghĩa hàng năm, được Nhà trường tổ chức với mong muốn khởi đầu một năm học mới đầy thành công, rộn ràng, khí thế và đoàn kết dưới mái trường GDU cũng như tôn vinh sự nỗ lực và thành công của sinh viên sau thời gian học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Gia Định.
  Hãy cùng đếm ngược thời gian, đón chờ buổi livestream Lễ Khai giảng và Trao bằng Tốt nghiệp với những điều có "1-0-2" sẽ diễn ra vào ngày 12/12 tới nhé!

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...