GDU tham dự chương trình "La bàn định hướng tương lai"

GDU tham dự chương trình "La bàn định hướng tương lai"

Lượt xem: 413

  Sáng 11/01, Trường Đại học Gia Định (GDU) tham dự chương trình Ngày hội hướng nghiệp tuyển sinh năm 2021 với chủ đề "La bàn định hướng tương lai".

  Đoàn tư vấn tuyển sinh của các trường thuộc khối đại học của NHG

  Ngày hội hướng nghiệp tuyển sinh năm 2021 với chủ đề “La bàn định hướng tương lai” do Tập Đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) chính thức khai mạc tại trường THPT Nguyễn Tất Thành (quận 6, TP.HCM) với sự tham dự của hơn 700 học sinh lớp 12 và sự góp mặt của các trường thuộc khối đại học của NHG gồm: Trường Đại học Hoa Sen (HSU), Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu (BVU) và Trường Đại học Gia Định (GDU).

  Đại diện đoàn tư vấn Trường Đại học Gia Định giải đáp thắc mắc của thí sinh tại chương trình

  Nội dung chương trình xoay quanh những thông tin quan trọng trong việc định hướng chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với năng lực bản thân, thông tin dự báo nhân lực trong thời gian tới, hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT năm 2021 và xét tuyển ĐH, CĐ,... Trong đó, các ngành đào tạo gồm: Marketing, Logistics, Truyền thông đa phương tiện,... cũng như đề tài về khởi nghiệp là những chủ đề thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh.

  Gian tư vấn của GDU thu hút rất đông các bạn học sinh đến tham quan, tìm hiểu

  Bên cạnh chương trình tư vấn hướng nghiệp, 4 trường đại học NHG đã tổ chức các khu vực tư vấn tuyển sinh, giới thiệu thông tin về ngành nghề đào tạo và môi trường học tập cho học sinh tham dự sự kiện.

  Song song đó, cũng trong sáng ngày nay, Trường Đại học Gia Định cũng đã góp mặt tham dự tại Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ năm 2021 được tổ chức tại trường THPT Ernst Thälmann (quận 1, TP.HCM).

   

  Gian tư vấn của GDU tại Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ĐH, CĐ năm 2021

  Tại cả 2 sự kiện, gian tư vấn của Trường Đại học Gia Định đều thu hút rất đông của các bạn học sinh đến tham quan, tìm hiểu. Các bạn đã rất hào hứng đặt câu hỏi tìm hiểu về các ngành, chuyên ngành học, môi trường học tập, những điểm mới cũng như thông tin về chương trình đào tạo, học bổng của GDU và đã được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm, am hiểu về trường giải đáp đầy đủ và chính xác.

  Học sinh háo hức với những thông tin tuyển sinh của GDU

  Theo đó, năm 2021 GDU sẽ tuyển sinh theo 3 phương thức với 2.500 chỉ tiêu cho 16 ngành đào tạo. Đặc biệt, Nhà trường tiếp tục duy trì chính sách học phí tốt nhất ở mức 11 triệu/học kỳ áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo, rộng mở cơ hội trúng tuyển vào các ngành học yêu thích cho thí sinh.

  Sinh viên GDU là đội ngũ tư vấn gần gũi và được các bạn học sinh vô cùng yêu mến

  Đặc biệt, đến với gian tư vấn của GDU, các bạn học sinh còn được lắng nghe các anh chị sinh viên của trường chia sẻ về chuỗi CLB đa dạng, năng động, trẻ trung hứa hẹn sẽ là sân chơi để các bạn học tập, rèn luyện và phát triển bản thân.

  Cũng trong sáng ngày 11/1, bên cạnh các hoạt động tuyển sinh sôi động tại TP.HCM, qua hơn gần nửa chặng, chương trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2021 của Trường Đại học Gia Định (GDU) tại các trường THPT ở 2 tỉnh Phú Yên, Bình Định đến nay đã tiếp nhận hàng chục nghìn lượt học sinh, cung cấp nhiều thông tin bổ ích và kịp thời đến các sĩ tử.

  Đoàn tư vấn tuyển sinh GDU tại tỉnh nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Ban giám hiệu Trường và học sinh

  Đi đến đâu, Đoàn tư vấn đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt và trìu mến của Ban Giám hiệu Trường cùng tất cả các em học sinh lớp 12 nơi đây. Tất cả đều vui mừng và hào hứng trước những thông tin về Kỳ thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2021 mà các thầy trong đoàn cung cấp, đặc biệt là những thông tin tuyển sinh của GDU năm 2021. Hình ảnh chung dễ bắt gặp là sự hồi hộp, háo hức của các "sĩ tử" với nhiều câu hỏi phổ biến về quy chế, quy định tuyển sinh đến việc "gỡ rối" những vướng mắc tâm lý cho các bạn.

  Đoàn tư vấn tuyển sinh GDU ghé thăm Bảo tàng Quang Trung

  Cũng trong chuyến đi, tranh thủ quỹ thời gian ít ỏi, đoàn tuyển sinh GDU đã ghé thăm Bảo tàng Quang Trung (huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định), gồm hai công trình chính là bảo tàng Quang Trung và đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt. Bảo tàng có 9 phòng trưng bày rất nhiều hiện vật có liên quan đến phong trào khởi nghĩa Tây Sơn và vị anh hùng Quang Trung - Nguyễn Huệ.

  Sự tin tưởng và yêu quý của học sinh là động lực to lớn của Đoàn tư vấn tuyển sinh GDU

   

  Đến thăm bảo tàng Quang Trung Bình Định, đoàn có dịp được ngược dòng lịch sử để sống với tinh thần thượng võ, kiên cường bất khuất và lòng yêu nước thương dân thông qua trang sử oai hùng của khởi nghĩa Tây Sơn, những chiến công hiển hách của Nguyễn Huệ và những vị tướng thân cận kiên trung.

   

  Hy vọng với sự tư vấn nhiệt tình của Trường Đại học Gia Định, các bạn học sinh sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về Nhà trường và sẵn sàng, tự tin với sự lựa chọn cho tương lai của mình đúng đắn nhất.

  Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của Đoàn tư vấn tuyển sinh GDU những ngày qua:

   

   

   

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...