GDU tổ chức giải bóng đá cho sinh viên

GDU tổ chức giải bóng đá cho sinh viên

Lượt xem: 1012

  Ngày 03.04, GDU đã tổ chức giải bóng đá cho sinh viên tại sân bóng Chảo Lửa (Quận Tân Bình).

   

  Tham gia giải bóng đá GDU năm nay có 32 đội – là sinh viên của tất cả các khoa tại GDU. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Các đội bóng thắng mỗi trận sẽ bước tiếp vào vòng tiếp theo. Các đội bóng đã chơi với tinh thần chiến đấu hết mình vì “màu cờ sắc áo” của lớp, của khoa.

   

  Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, tăng cường sự đoàn kết. Ngoài ra, giải bóng đá GDU 2022 cũng giúp duy trì và phát triển phong trào bóng đá tại các khoa của Trường Đại học Gia Định.

   

   

   

  Hình ảnh các đội tham gia giải đấu

   

  “Sau khi các bạn sinh viên quay trở lại học trực tiếp, Nhà trường đẩy mạnh các hoạt động phong trào, tổ chức các lớp kỹ năng và đặc biệt đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ cho sinh viên. Tiếp nối thành công từ giải đấu năm 2021, năm nay quy tụ nhiều đội bóng hơn và chất lượng giải đấu cũng được đẩy mạnh về chuyên môn cũng như công tác tổ chức. Hy vọng đây sẽ là sân chơi mang lại nhiều cảm xúc cho các bạn sinh viên, tạo sự liên kết giữa các Khoa, các lớp của Trường.” – ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết.

   

   

   

   

  Các lớp rất năng nổ tham gia giải đấu này

   

   

  ThS. LS Trịnh Hữu Chung cũng đã đến chúc mừng các đội tham gia giải năm nay.

   

  Giải đấu bóng đá GDU 2022 cũng đã tìm ra 8 đội bóng xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng Tứ kết của Giải đấu sẽ tranh tài vào ngày 10/04. 

   

  Uyên Trinh

   

   

   

   

   

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...