Tổng quan Khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ

Ngày 23/03/2020, Ban Giám Hiệu triển khai kế hoạch đổi mới chương trình đào tạo, tái cơ cấu tổ chức, sáp nhập Khoa Luật và Khoa Ngoại ngữ và Khoa học cơ bản đổi tên thành Khoa Xã hội Nhân văn - Ngôn ngữ. Khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ hiện đang đào tạo các ngành và chuyên ngành cụ thể sau:

Khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ theo định hướng đào tạo ứng dụng với mục tiêu đào tạo cử nhân các chuyên ngành có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức, kỹ năng toàn diện và chuyên sâu trong các lĩnh vực của ngành luật và ngôn ngữ. Gắn kết giữa đơn vị đào tạo và thị trường lao động, đảm bảo sinh viên sau tốt nghiệp có nhiều cơ hội trong việc tìm việc làm và có thể đáp ứng ngay các yêu cầu về công việc của các đơn vị sử dụng lao động.

Giảng viên khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ trong một tiết học tại giảng đường GDU

KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI - NGÔN NGỮ

• Trưởng khoa: TS Nguyễn Thị Lệ Mỹ

• Phó Trưởng khoa: ThS Trần Thái Thông