"Hành trình hướng nghiệp": “Hello 4 Uni” sôi động cùng hơn 1500 học sinh Trường THPT Hiệp Bình

"Hành trình hướng nghiệp": “Hello 4 Uni” sôi động cùng hơn 1500 học sinh Trường THPT Hiệp Bình

Lượt xem: 268

   

  Sáng ngày 12/04/2021, hành trình hướng nghiệp với chủ đề "Hello 4 Uni" do Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức đã có mặt tại trường THPT Hiệp Bình

   

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung tư vấn tận tình cho các em học sinh

   

  Đồng hành cùng GDU là sự góp mặt của Trường Đại học Hoa Sen trong sự chào đón nồng nhiệt của hơn 500 học sinh lớp 12 của trường THPT Hiệp Bình.

   

  Đáng chú ý tại chương trình, Ban tư vấn đã xuống tận khuôn viên sân trường để giao lưu trực tiếp với tất cả các em học sinh THPT Hiệp Bình. Sự gần gũi này đã khiến các bạn học sinh vô cùng hào hứng và sôi nổi đặt câu hỏi.

   

   

   

  Ban tư vấn xuống khuôn viên trường để giao lưu với các em học sinh

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định đã dành nhiều thời gian giới thiệu những điểm mới trong kỳ tuyển sinh năm nay của Nhà trường, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các bạn học sinh, đưa ra những lời khuyên bổ ích trong việc chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp với sở thích cá nhân và đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

   

  Cũng trong khuôn khổ chương trình, GDU đã dành tặng 16 suất học bổng khuyến khích học tập dành cho những học sinh lớp 12 trường THPT Hiệp Bình có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

   

   

  GDU dành tặng 16 suất học bổng khuyến khích học tập dành cho các học sinh lớp 12

   

  Đặc biệt, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng GDU cùng Ban Giám hiệu trường THPT Hiệp Bình đã ký kết hợp tác giao lưu các hoạt động học thuật, phong trào,... mang đến cơ hội phát triển cho các học sinh và sinh viên của hai trường với nhiều nội dung đáng chú ý: Phối hợp thực hiện các hoạt động xã hội, học tập và trải nghiệm, tích lũy kỹ năng sống và những kỹ năng khác cho học sinh, sinh viên; Trường Đại học Gia Định sẵn sàng tham gia và tài trợ cho các hoạt động lớn của trường THPT Hiệp Bình và ngược lại; Đẩy mạnh công tác hướng nghiệp, định hướng phát triển nghề nghiệp cho học sinh.

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung ký kết hợp tác với Ban Giám hiệu trường THPT Hiệp Bình 

   

  Với sự tư vấn nhiệt tình cùng những giải đáp thấu đáo đội ngũ tư vấn viên tại chương trình, Trường Đại học Gia Định mong muốn cung cấp cho các em những thông tin hữu ích cho kỳ thi sắp tới, giúp các em sớm hiện thực hóa ước mơ trở thành những GDU-ers trong tương lai.

   

   

   

   

   

   

  Đội ngũ tư vấn viên tận tình giải đáp các thắc mắc của các bạn

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...