Khí thế ngày đầu "ra quân" của Trường Đại học Gia Định tại chương trình Tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh THPT tại tỉnh Bình Định, Phú Yên

Khí thế ngày đầu "ra quân" của Trường Đại học Gia Định tại chương trình Tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh THPT tại tỉnh Bình Định, Phú Yên

Lượt xem: 337

  Bên cạnh các hoạt động hướng nghiệp sôi nổi tại TP.HCM, cũng trong sáng ngày 4/1/2021, Đoàn Tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Gia Định đã chính thức khởi động chương trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2021 tại các trường THPT ở 2 tỉnh Phú Yên, Bình Định.

   

  Vượt hành trình đến với các em học sinh THPT, Đoàn Tư vấn Tuyển sinh đi tỉnh do TS. Mai Đức Toàn làm Trưởng đoàn đã có mặt tại điểm đến đầu tiên là trường THPT An Lão (huyện An Lão tỉnh Bình Định) trong tiết trời lạnh kèm mưa.

   

  Đoàn tư vấn hướng nghiệp GDU có mặt tại trường THPT An Lão từ sáng sớm

   

  Xua tan đi những bất lợi của thời tiết là không khí chào đón của Ban Giám hiệu Trường cùng tất cả các em học sinh lớp 12 nơi đây. Tất cả đều vui mừng và hào hứng trước những thông tin về Kỳ thi Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2021 mà các thầy trong đoàn cung cấp, đặc biệt là những thông tin tuyển sinh của GDU năm 2021.

   

  Dự kiến, hành trình sẽ kéo dài 23 ngày, điểm dừng chân cuối cùng kết thúc tại tỉnh Phú Yên vào ngày 23/01/2020. Đây là cơ hội để học sinh lớp 12 trực tiếp tìm hiểu thông tin tuyển sinh đại học năm 2021 từ các tư vấn viên của Trường Đại học Gia Định.

   

  Các bạn học sinh vô cùng hào hứng và quan tâm những thông tin mà tư vấn viên GDU cung cấp

   

  Trần Tiến Quang – học sinh lớp 12 trường THPT An Lão chia sẻ cảm nhận: “Các anh tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương. Em rất vui vì năm nay Trường sẽ mở thêm ngành Truyền thông đa phương tiện với mức học phí 11 triệu/học kỳ, thời gian học chỉ còn 3 năm. Đây là một lựa chọn rất phù hợp với nguyên vọng và kinh tế gia đình em.”

   

  Đoàn tư vấn hướng nghiệp GDU là kênh kết nối hiệu quả thí sinh và Trường Đại học Gia Định

   

  Ngoài các kênh tư vấn online thì các chuyến tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các tỉnh thành sẽ là "cầu nối" để GDU chia sẻ với thí sinh về định hướng chọn ngành, chọn trường và giải đáp thắc mắc liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh vào ĐH, CĐ năm 2021, chương trình đào tạo, phương thức tuyển sinh, môi trường học tập, chính sách học phí, học bổng, cơ hội nghề nghiệp,... Đây cũng là những "shipper" nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển cho các bạn có nguyện vọng vào các trường đại học thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng: Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Hồng Bàng, Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu và Trường Đại học Gia Định.

   

  Tình cảm và sự quan tâm của các bạn học sinh là nguồn động lực to lớn đối với đoàn tư vấn hướng nghiệp GDU

   

  Xuyên suốt chuyến đi, đoàn tư vấn thật sự vui mừng khi nhận được những lời chào đón đầy hào hứng và mong chờ của các bạn học sinh. Đồng thời là nguồn động viên to lớn để Đoàn Tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Gia Định sẽ tiếp tục cuộc hành trình với niềm tin thuận lợi và thành công hơn nữa trong thời gian tới.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...