Khoa Kinh tế - Quản trị và khoa Công nghệ thông tin tổ chức sơ khảo hội diễn văn nghệ

Khoa Kinh tế - Quản trị và khoa Công nghệ thông tin tổ chức sơ khảo hội diễn văn nghệ

Lượt xem: 481

   

  Khoa Kinh tế - Quản trị và khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Gia Định (GDU) vừa tổ chức vòng sơ khảo Hội diễn văn nghệ 2022.  

   

   

  Vòng sơ khảo có sự tham dự của ThS.LS Trịnh Hữu Chung – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Gia Định, cùng Quý thầy, cô lãnh đạo các khoa và các bạn sinh viên. Đây là vòng thi nhằm chọn ra những tiết mục xuất sắc cho đêm chung kết. 

   

   

  Với hơn 40 tiết mục, sinh viên cả hai khoa đã khiến cho không khí tại Hội trường Đại học Gia Định cơ sở Tân Sơn Nhất (371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp) nóng hơn bao giờ hết. Ban giám khảo và khán giả không khỏi bất ngờ trước những màn trình diễn được đầu tư công phu, tâm huyết từ các bạn sinh viên.  

   

   

  Là tiết mục đạt giải nhất song ca tại buổi sơ khảo văn nghệ của khoa Công nghệ thông tin, bạn Nguyễn Phan Huyền Linh, sinh viên lớp K15ATTT01 chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui khi giành được giải thưởng này. Em đã “quẩy” hết mình trong tiết mục của mình và sẽ chuẩn bị thật tốt cho đêm chung kết”.  

   

   

  Các tiết mục được lựa chọn tại vòng sơ khảo sẽ đại diện khoa tham gia đêm chung kết Hội diễn văn nghệ Đại học Gia Định diễn ra vào ngày 17.06.2022 sắp tới.  

   

   

  Hội diễn văn nghệ Đại học Gia Định với chủ đề “GDU trong tôi” nhằm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường Đại học Gia Định (31/07/2007 - 31/07/2022). Hội diễn văn nghệ có các thể loại thi: thể loại ca và thể loại tài năng. Thể loại ca có: đơn ca; song ca; tam ca, tốp ca, hợp ca. Thể loại tài năng có: Múa và Nhảy; tài năng khác: khiêu vũ ảo thuật, kịch… 

   

   

  Đây là hoạt động được đầu tư về quy mô và chất lượng, là không gian để sinh viên Gia Định thỏa sức sáng tạo và phát huy khả năng nghệ thuật của bản thân. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...