KHOA QUẢN TRỊ - MARKETING

KHOA QUẢN TRỊ - MARKETING

TỔNG QUAN

 

Đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của xã hội, trở thành trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực, năm 2018 trường Đại học Gia Định thành lập Khoa Kinh tế - Quản trị. 

 

 

Khoa Kinh tế - Quản trị của Trường Đại học Gia Định có nhiều ngành, chuyên ngành đào tạo với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn cao. Phương thức đào tạo linh hoạt, kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn, học tập gắn liền với trải nghiệm nghề nghiệp thực tế giúp sinh viên thích nghi nhanh với thị trường lao động sau khi ra trường. 

 

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sinh viên sau khi tốt nghiệp còn được trang bị các kỹ năng mềm, tin học cũng như ngoại ngữ để có thể hòa nhập nhanh chóng, tích cực với môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

 

Trải qua quá trình quá trình hình thành và phát triển, Khoa Kinh tế - Quản trị trở thành nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu trên lĩnh vực kinh tế và thu hút hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm. 

 

Tại đây, biết bao thế hệ sinh viên đã, đang và sẽ trở thành những nhân tố quan trọng đóng góp quan trọng vào sự phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

 

 

Đặc biệt, Khoa Kinh tế - Quản trị vừa đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho 2 chương trình đào tạo là Quản trị kinh doanh và Tài chính – Ngân hàng. Đây là động lực để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, phục vụ tốt hơn cho người học, góp phần khẳng định chất lượng và uy tín của Nhà trường. 

 

Năm 2023, Khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Gia Định đào tạo các ngành và chuyên ngành sau:  

 

1. Ngành Quản trị kinh doanh 

 

 Là ngành học trọng điểm, ngành Quản trị kinh doanh đào tạo 06 chuyên ngành bao gồm:  

 

 • Quản trị nguồn nhân lực

 

 • Quản trị doanh nghiệp 

 

 • Quản trị vận hành 

 

 • Quản trị khởi nghiệp 

 

 • Quản trị bán lẻ 

 

 • Kinh doanh bất động sản 

 

 • Quản trị dịch vụ hàng không 

 

2. Ngành Marketing 

 

 Các chuyên ngành bao gồm:   

 

 • Marketing kỹ thuật số 

 

 • Quản trị truyền thông và thương hiệu 

 

3. Ngành Tài chính - Ngân hàng  

 

Theo học ngành Tài chính – Ngân hàng sinh viên được lựa chọn một trong hai chuyên ngành: 

 

 • Quản trị tài chính

 

 • Tín dụng ngân hàng 

 

 • Tài chính và thanh toán quốc tế 

 

4. Ngành Kinh doanh quốc tế  

 

Các chuyên ngành bao gồm: 

 

 • Ngoại thương 

 

 • Kinh doanh xuất nhập khẩu 

 

5. Ngành Thương mại điện tử 

  

6. Ngành Quản trị khách sạn 

 

 Các chuyên ngành: 

 

 • Quản trị cơ sở lưu trú  

 

 • Quản trị dịch vụ ăn uống 

  

7. Ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng 

   

8. Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 

   

9. Ngành Kế toán   

 

Các ngành đào tạo của Khoa Kinh tế - Quản trị hiện đang xét tuyển với 04 tổ hợp môn, bao gồm:  

 

A00: Toán, Vật lí, Hóa học 


A01: Toán, Vật lí, Tiếng Anh 

 

C00: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý 

 

D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh 

 

Sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị Trường Đại học Gia Định sau khi tốt nghiệp có thể phụ trách công việc kinh doanh, marketing tại các công ty, doanh nghiệp hoặc tự thành lập, điều hành công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh riêng. Ngoài ra, cơ hội việc làm, vị trí công việc vô cùng rộng mở cho sinh viên Khoa. 

 

Khoa Kinh tế - Quản trị có Ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên tâm huyết, có chuyên môn và kinh nghiệm “thương trường” dày dặn.  

 

Trưởng khoa Khoa Kinh tế - Quản trị hiện nay là NGND.TS Phạm Châu Thành. NGND.TS Phạm Châu Thành được trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú (2006), Huân chương lao động hạng 3 (2007), Huân chương lao động hạng 2 (2013), cùng nhiều Bằng khen từ Chính phủ và Bộ Công thương. Ngoài ra, bằng sự nỗ lực của bản thân, năm 2017, thầy Thành đã đạt được danh hiệu cao quý trong nghề giáo - Nhà giáo nhân dân.  

 

 

Đặc biệt, góp mặt trong đội ngũ giảng viên của Khoa còn có sự tham gia giảng dạy của các lãnh đạo tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này mang đến cơ hội học tập, trải nghiệm công việc thực tế ngay từ giảng đường đại học cho sinh viên GDU.    

 

Chia sẻ về quá trình học tập và nuôi dưỡng đam mê nghề mình của mình, anh Phan Trần Anh Tài – Cựu sinh viên khóa 9 ngành Quản trị kinh doanh cho biết bản thân đã học được rất nhiều từ Thầy Cô của GDU. Được biết, Anh Tài hiện là Giám đốc điều hành Rival Media. 

 

“Những kiến thức mà thầy cô chia sẻ ở giảng đường đại học đã giúp cho mình rất nhiều, đặc biệt là xây dựng cho mình một nền tảng rất vững chắc. Bên cạnh đó tài cũng học được phương pháp để mình học tập hiệu quả. Những kiến thức mà thầy cô truyền đạt trên giảng đường rất quý báu đối với quá trình phát triển của mình”, Anh Tài chia sẻ. 

 

 

Để trải nghiệm môi trường học tập năng động, được trở thành một nhà kinh doanh, quản trị tài giỏi trong tương lai, thí sinh có thể: 

 

 • Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM).

 

Các trường Đại học liên kết

Đối tác GDU

Kết nối với GDU

icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...