Lễ trao giải gdu esport camp 2020 - khép lại mùa giải thành công

Lễ trao giải gdu esport camp 2020 - khép lại mùa giải thành công

Lượt xem: 204

  Vào ngày 27/09/2020, Trường Đại học Gia Định đã tổ chức lễ trao giải Liên minh Huyền thoại – GDU eSport Camp 2020 cho 4 đội xuất sắc nhất, chính thức khép lại một mùa giải thành công. 


  Trải qua gần 3 tháng phát động và thi đấu, cuộc thi thu hút 116 đội đăng ký với hơn 80 đội tham gia và tổng số gần 400 tuyển thủ. Vòng bán kết và chung kết đã diễn ra vào ngày 26/09/2020 đã xác định được thứ hạng của 4 đội: chức vô địch thuộc về SMD1 (Trường THPT Phan Văn Trị, Bến Tre) – đội hình trẻ nhất của giải đấu; giải nhì thuộc về đội chủ nhà Rico (Trường Đại học Gia Định); 2 giải ba thuộc về Chia tay anh lớn (Trường Đại học Hoa Sen) và The Zoo (Trường THPT Bùi Thị Xuân, TP.HCM). 

   

   

  Đương kim vô địch giải đấu GDU eSport Camp 2020 – SMD1 

   

  Phát biểu tại sự kiện, thầy Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa CNTT trường ĐH Gia Định kiêm Trưởng ban tổ chức giải đấu chia sẻ: 
  “GDU eSport Camp 2020 thực sự là một giải thành công. Qua giải đấu, các bạn có thể học những bài học kỹ năng mà game này mang lại như tính quyết đoán khi chúng ta quyết định tấn công hay lui về phòng thủ, tính đồng đội khi có một thành viên gặp nguy hiểm thì cả đội phải biết bảo vệ, tính khôn khéo là phải biết lúc tiến lúc lùi và cả tinh thần hy sinh. Qua cuộc thi, tôi muốn truyền đi thông điệp rằng ĐH Gia Định là nơi các bạn có thể đến giao lưu và tạo dựng phong trào chơi game lành mạnh, bổ ích không chỉ giải trí mà còn để học tập”. 
    


  Thầy Lê Mạnh Hải – Trưởng Ban tổ chức trao giải nhì cho Rico 


  Là những chàng trai trẻ tuổi nhất giải đấu (thành viên trẻ nhất chỉ mới 17 tuổi) nhưng là đội chơi “bất bại”, không thua một trận nào trong giải đấu này, SMD1 cho biết lý do chiến thắng là nhờ tinh thần đoàn kết, luôn luôn luyện tập để khắc phục những lỗi sai. Đội trưởng SMD1 - Bùi Hoàng Duy chia sẻ: “Thật ra những thành viên trong đội em chưa từng gặp nhau mà chỉ đánh online thôi, giải đấu là nơi chúng em gặp nhau và cố gắng hết sức để dành chức vô địch”. 
  Các thành viên cũng chia sẻ thêm là không để game ảnh hưởng đến việc học, chỉ chơi game và luyện tập với nhau sau giờ học. Nhận được số tiền thưởng rất lớn trong tay lên đến 15 triệu đồng, đội trưởng SMD1 cho biết cả đội sẽ dùng số tiền này để trang trải cho việc học.   
     


   

  Cô Nguyễn Thị Huyền Nhung – Phụ trách phòng CTSV trao giải cho 2 đội giải ba 


   Tại chương trình, bạn Nguyễn Lê Như Ngọc - Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ GDU eSport và là thành viên Ban tổ chức giải đấu đã phát biểu tổng kết lại mùa giải 2020 cũng như tuyên bố nội dung của mùa giải 2021. 
    


   

  Phó chủ nhiệm câu lạc bộ GDU eSport tuyên bố nội dung mùa giải 2021 


  Trải qua 2 mùa giải sôi động và để lại nhiều ấn tượng, GDU eSport Camp đã vươn thành một giải đấu có quy mô lớn về cơ cấu tổ chức, giải thưởng, phạm vi, và là một sân chơi hấp dẫn và văn minh thu hút sự tham gia của đông đảo học học sinh, sinh viên. Dự kiến mùa giải sau sẽ bắt đầu vào tháng 5/2021, hứa hẹn mùa giải 2021 sẽ mở rộng hơn nữa về quy mô và có thêm nhiều đội thi chất lượng để làm nên một mùa giải hoành tráng hơn nữa. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...