Livestream Tư vấn điều chỉnh nguyện vọng - Cùng bạn quyết định tương lai

Livestream Tư vấn điều chỉnh nguyện vọng - Cùng bạn quyết định tương lai

Lượt xem: 86

  Vào lúc 9h30 – 10h30 ngày 19/09/2010, tại trường quay Tòa soạn báo Giáo dục TP.HCM, đã diễn ra chương trình Livestream tư vấn điều chỉnh nguyện vọng do Báo Giáo dục TP.HCM tổ chức, đồng hành cùng Đại học Gia Định (GDU). 

   

  Nằm trong chuỗi chương trình tư vấn trực tuyến hướng nghiệp - tuyển sinh năm 2020 “ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” của Báo Giáo dục TP.HCM, livestream chủ đề Tư vấn điều chỉnh nguyện vọng - Cùng bạn quyết định tương lai đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cũng như thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo phụ huynh và học sinh. 

   

   

  Chương trình có sự tham gia của đại diện GDU gồm: Thầy NGND-TS. Phạm Châu Thành – Trưởng khoa Kinh tế, Thầy TS. Lê Mạnh Hải – Trưởng khoa CNTT và Thầy Vũ Bá Thuấn – Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông và khách mời của chương trình: Ông Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM. 

   

  Tại chương trình, Ban tư vấn đã hướng dẫn, cung cấp những thông tin và lưu ý cho thí sinh trong quá trình điều chỉnh nguyện vọng, cũng như đưa ra gợi ý để các bạn có thể tìm kiếm một trường đại học đáp ứng sở thích, năng lực và tài chính của mình. Kính mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh cùng xem lại nội dung chương trình tại video ở trên.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...