Lời chưa ngỏ số 5 – Tấm lòng người cô 

Lời chưa ngỏ số 5 – Tấm lòng người cô 

Lượt xem: 299

  Hôm nay, “LỜI CHƯA NGỎ” nhận về những dòng tin nhắn đáng yêu từ một bạn sinh viên giấu tên mong muốn gửi lời cảm ơn đến cô Trần Thị Ngọc Thủy – giảng viên chuyên ngành Đồ họa kỹ thuật số. 

   

   

  “Năm nay tôi đã là sinh viên cuối khóa rồi nên đã được học qua rất nhiều giảng viên của trường Đại học Gia Định. Ai cũng để lại nhiều ký ức khó phai trong lòng tôi, trong đó có cả cô Thủy. Tôi đã may mắn khi học được cả 3 môn do chính cô dạy. Mới ngày đầu tiên khi được học cô, cô đã cho tôi thấy một con người bình dị, gần gũi. Do ngành tôi học chủ yếu là vẽ nên cô rất chú trọng giảng dạy cho chúng tôi biết vẽ các bài từ cơ bản nhất đến nâng cao để chúng tôi nắm chắc được kiến thức. Những bài giảng của cô không hề cứng nhắc, khô khan hay theo một khuôn khổ nào. Cô dạy dựa trên kinh nghiệm của mình như một người đi trước giảng dạy cho người đi sau để chúng tôi không bị mắc nhiều lỗi sai trong ngành này. 

   

  Tôi không tự hào về mình là luôn học tốt trong các môn, cũng có nhiều lúc tôi cũng bị sao nhãng, nhưng riêng môn cô Thủy tôi lại rất tập trung nghe cô giảng, tập trung làm bài và nộp bài đầy đủ. Những lúc nghe cô tâm sự về quá trình học của cô, tôi luôn chăm chú lắng nghe, lúc cô chỉ tôi những điểm tôi còn đang thiếu và cách khắc phục, và lúc được cô khen về sự tiến bộ, tôi rất vui vì điều đó. Tôi chỉ hy vọng môn học kế tiếp sẽ được cô giảng dạy nhưng lại không thể rồi vì sắp tới sẽ phải học những môn khác. Lòng tôi có chút buồn. 

   

  Nhân ngày 20/11 tôi muốn được gửi lời chúc đến người giảng viên mà tôi yêu quý nhất trong quá trình học tại trường, những lời chúc tốt đẹp nhất và những điều may mắn nhất sẽ đến với cô”. 

   

  Những chia sẻ thật cảm xúc. Đây chắc chắn là những lời được viết ra từ tấm lòng của một sinh viên luôn kính trọng và biết ơn sự dạy dỗ của quý thầy cô. 

   

  Nếu cũng có những “tâm tình” muốn gửi đến thầy, cô các bạn GDU-ers hãy gửi ngay về đây nhé: https://forms.gle/5cqxK6TjCFhaL1LaA   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...