Lời chưa ngỏ số 7 - Sự tận tâm và tấm lòng vì sinh viên 

Lời chưa ngỏ số 7 - Sự tận tâm và tấm lòng vì sinh viên 

Lượt xem: 527

  “LỜI CHƯA NGỎ” đã nhận được rất nhiều những “lá thư” đáng yêu đáng từ các bạn sinh viên GDU nhà mình. Những lời nhắn, những tâm tình dành cho quý thầy, cô được giấu kín bấy lâu nay đã có dịp được tỏ bày phải không nào? 

   

  Sau đây là những lời nhắn từ một bạn sinh viên giấu tên gửi đến thầy Trần Văn Dương – giảng viên bộ môn Nghệ thuật - Văn hóa. 

   

  “Kính gửi thầy Trần Văn Dương, 

   

  Em xin kính chúc thầy (giảng viên của GDU về bộ môn Nghệ thuật - Văn hoá mà em yêu thích) một ngày thật đặc biệt, khoẻ mạnh, hạnh phúc. Cảm ơn thầy vì đã dành khoảng thời gian ý nghĩa đồng hành cùng tụi em trong hành trình đại học để nó đầy thuận lợi và thành công tốt đẹp như vậy! Cảm ơn thầy với những kiến thức bổ ích”. 

   

   

  Tiếp theo, cũng là một lời nhắn yêu thương được gửi đến cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt – giảng viên khoa Khoa học xã hội – Ngôn ngữ. 

   

  “Thương gửi cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt, 

   

  Cảm ơn cô vì đã dạy môn ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản của lớp em. Cô đã giúp em hiểu được nhiều ngữ pháp và từ vựng của môn học. Cô hiền và rất dễ thương. Khi tụi em sai thì cô chỉnh sửa chứ không la. Cô hay đưa ví dụ của cô đã từng học và kinh nghiệm của cô cho em và các bạn trong lớp để có thể học tốt môn này. Em cảm ơn cô vì đã dạy lớp em”. 

   

   

  Và sau cùng là lời cảm ơn vì những lời khuyên trong cuộc sống mà cô Nguyễn Thị Hương đã gửi đến sinh viên. 

   

  “Kính gửi cô Nguyễn Thị Hương, 

   

  Nhân ngày 20/11, em xin gửi lời tri ân đến cô. Em thực sự cảm ơn cô rất nhiều. Nhờ có cô mà cuộc sống em cũng thay đổi theo hướng tích cực rất nhiều. Cô giúp em quên đi chuyện buồn mà trước kia không buông bỏ được và cho em hiểu thêm về cuộc sống này và giúp tâm hồn em được chữa lành. Em xin cảm ơn cô rất nhiều ạ. Em thấy mình thật may mắn khi được biết đến cô và được cô dạy dỗ”. 

   

   

  GDU ơi, đã có lời nhắn nào của các bạn được “LỜI CHƯA NGỎ” đăng tải chưa? 

   

  Gửi ngay những tâm tình muốn “tỏ bày” cùng Thầy/Cô mà mình yêu quý về đây nhé: https://forms.gle/5cqxK6TjCFhaL1LaA  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...