Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu: Ngành có học phí thấp nhất tại GDU 

Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu: Ngành có học phí thấp nhất tại GDU 

  Ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu tại Trường Đại học Gia Định (GDU) là ngành học có mức học phí thấp nhất trong các ngành đang đào tạo.

   

   

  Với nỗ lực kết nối, hợp tác cùng các doanh nghiệp, GDU sở hữu mang lưới kết nối với hơn 200 doanh nghiệp. Hoạt động này nhằm đồng hành cùng sinh viên, hỗ trợ các bạn một phần học phí học tập tại giảng đường đại học.   

   

  Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu là ngành học nghiên cứu những nguyên lý của mạng, cách thiết kế, xây dựng một hệ thống mạng từ mạng nội bộ cho đến mạng diện rộng có kết nối toàn cầu. 

   

  Xu hướng chuyển đổi số mạnh mẽ dẫn đến sức hút của ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu “lên ngôi”. Các ứng dụng mạng, dịch vụ mạng có sự ảnh hưởng lớn và sâu rộng trong mọi hoạt động đời sống của con người. Vì vậy nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này cũng được thúc đẩy để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. 

   

   

  48 ngành/chuyên ngành tại GDU

   

  Tại GDU, ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn cao của Khoa Công nghệ thông tin. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị được GDU đầu tư hiện đại, bài bản, sinh viên GDU được trải nghiệm môi trường thực học, thực hành. 

   

  Tốt nghiệp ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu sinh viên có thể làm việc ở hầu hết các đơn vị trong và ngoài nước có sử dụng máy tính kết nối mạng với mức thu nhập hấp dẫn. Các vị trí công việc mà sinh viên ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu có thể tham khảo như: chuyên viên quản trị mạng và hệ thống, chuyên viên thiết kế mạng chuyên nghiệp, chuyên viên phát triển phần mềm mạng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự thành lập công ty của riêng mình. 

   

  Nhanh tay đăng ký để được hưởng mức học phí “siêu tốt” này nhé: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html 

   

  Thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp, hoặc gửi bưu điện về Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM).   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...