Món quà “Nụ cười ngày Tết 2021” đầu tiên đã đến với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh GDU

Món quà “Nụ cười ngày Tết 2021” đầu tiên đã đến với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh GDU

Lượt xem: 192

  Chiều ngày 20/01, PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định (GDU) cùng Ban tổ chức của chương trình “Nụ cười ngày Tết 2021” đã đến thăm và tặng học bổng cho bạn Phan Thị Hồng Vinh - tân sinh viên K14 ngành Ngôn ngữ Anh. Một nữ sinh viên xinh xắn, giàu nghị lực, luôn cố gắng đạt thành tích tốt trong học tập cùng khát khao hoài bão trên giảng đường đại học GDU.

   

   

  PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường hỏi thăm và động viên hoàn cảnh gia đình sinh viên Hồng Vinh

   

  Thầy Hiệu trưởng đã dành nhiều thời gian để thăm hỏi và hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình, cũng như ghi nhận những nỗ lực kết quả học tập của Hồng Vinh. Đồng thời, Thầy cũng trao tặng suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng, một trong những suất học bổng quyên góp cho chương trình “Nụ cười ngày tết 2021” được phát động hơn 20 ngày qua.

   

   

   

  PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng 5.000.000 đồng cho sinh viên Hồng Vinh và gia đình

  Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, GDU vô cùng xúc động và cảm phục khi biết Hồng Vinh có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt, cha mất sớm, gia đình khá đông con. Mẹ là lao động tự do, công việc không ổn định, lại thường xuyên đau ốm. Từ ngày con vào Đại học, Mẹ của Hồng Vinh cũng lặn lội từ Hà Tĩnh vào TP.HCM, bạn và 4 thành viên của gia đình sống tại một phòng trọ nhỏ ở cách xa trường học. Tuy thế, bằng sự nỗ lực, cố gắng của bản thân, Hồng Vinh vẫn miệt mài với mục tiêu học tập của mình. Thấu hiểu và trân quý cô sinh viên chăm chỉ, GDU đã thật sự vui mừng khi được chia sẻ đến Hồng Vinh món quà nhỏ để bạn khởi đầu thực hiện hành trình ước mơ được trở thành giáo viên dạy Tiếng Anh cho các em nhỏ.

   

   

  Sự quan tâm và động viên của PGS.TS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường là động lực để Hồng Vinh nỗ lực hơn nữa trong học tập và cuộc sống

   

  Hồng Vinh xúc động chia sẻ: “Em thấy rất may mắn và hạnh phúc khi được nhận học bổng của chương trình Nụ cười ngày Tết. Đặc biệt hơn, em thấy rất vinh dự khi được thầy Hiệu trưởng đến thăm nhà và tận tay trao học bổng là phần quà cá nhân Thầy dành tặng em và gia đình. Học bổng như món quà tinh thần góp phần giúp em trang trải, lo toan cho cuộc sống sắp tới và thực hiện được ước mơ của mình.”

   

   

   

  Ban tổ chức của Nụ cười ngày Tết 2021 - CLB Hoa hướng dương cũng đến thăm và dành nhiều lời động viên Hồng Vinh và gia đình

   

  Tiếp tục lan toả yêu thương, chương trình Nụ cười ngày Tết 2021 do CLB Hoa Hướng Dương GDU thực hiện không chỉ là hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mà còn là một trong những hoạt động bổ ích trong học kỳ trải nghiệm của Tân sinh viên K14, nhằm hỗ trợ gia đình sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa Tết Nguyên Đán đủ đầy, ấm áp.

   

  Vào ngày 24/01 tới đây, tại sự kiện “Lễ hội chào đón Tân sinh viên và chào xuân Gia Định 2021”, chương trình Nụ cười ngày Tết 2021 do CLB Hoa hướng dương thực hiện sẽ tổ chức trao học bổng và những phần quà ý nghĩa (sách, vở cũ, đồ dùng học tập,…) nhằm hỗ trợ những sinh viên nghèo vượt khó đang theo học tại Trường đón một cái Tết thêm phần ấm áp, trọn vẹn.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...