Nhan sắc nổi bật của tân Hoa khôi Miss Gia Định

Nhan sắc nổi bật của tân Hoa khôi Miss Gia Định

Lượt xem: 160

  TPO - Vượt qua 11 thí sinh khác và chinh phục khán giả bằng sự duyên dáng, tài năng và ứng xử tự tin, thông minh, thí sinh Nguyễn Thị Hằng – sinh viên năm 4 ngành Marketing đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Miss Gia Định và Học sinh tài năng 2024.

   

  Tối 19/4, Trường ĐH Gia Định tổ chức đêm chung kết cuộc thi Miss Gia Định và Học sinh tài năng 2024. Top 12 thí sinh Miss Gia Định đã cùng nhau tự tin trải qua các phần thi gồm trình diễn áo dài, trang phục thể thao, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

   

   

  Tốp 3 cao nhất của cuộc thi

   

  Ngoài ra, đêm chung kết còn chứng kiến sự tỏa sáng của các học sinh THPT với các tài năng đa dạng như hát, đánh đàn piano,...

   

  Chung cuộc, nữ sinh viên năm 4 ngành Marketing Nguyễn Thị Hằng đã trở thành tân Hoa khôi của cuộc thi. Á khôi 1 thuộc về Hà Gia Nghi – sinh viên ngành Tài chính ngân hàng, Á khôi 2 Trần Ngọc Anh – sinh viên ngành Đông Phương học; Miss Truyền thông (thí sinh được yêu thích nhất) Niê H Jumila Mlô – sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và Miss Tài năng Ngô Thị Như Bình – sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

   

   

  Giây phút nữ sinh viên năm 4 ngành Marketing Nguyễn Thị Hằng trở thành tân Hoa khôi của cuộc thi Miss Gia Định 2024.

   

  Chia sẻ về hành trình tại cuộc thi, tân Hoa khôi Nguyễn Thị Hằng cho hay, danh hiệu hoa khôi cuộc thi với cô có phần bất ngờ.

   

   

  Theo đó, tân Hoa khôi Nguyễn Thị Hằng quê Bắc Giang. Từ nhỏ lớn lên cùng gia đình và đến năm 18 tuổi rời bố mẹ để vào TPHCM học tập.

   

  “Em đam mê nghệ thuật nên lúc đi thi em chọn Trường ĐH Sân khấu điện ảnh TPHCM nhưng do năm dịch COVID- 19 bùng phát nên em thay đổi quyết định chọn học ngành Marketing của Trường ĐH Gia Định”, Hằng kể về cơ duyên và cho biết, mọi quyết định của cô luôn được ba mẹ ủng hộ vì ngay từ nhỏ, ba mẹ đã dạy cô tính tự lập, tự chịu trách nhiệm với những quyết định của mình.

   

   

  Đam mê nghệ thuật nhưng Hằng chuyển hướng sang học Marketing và ghi được nhiều dấu ấn.

   

  Theo nữ sinh, danh hiệu Hoa khôi với cô là một thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ. "Khi bắt đầu hành trình tại cuộc thi, em đã trang bị cho mình sự chỉn chu, chăm chỉ, cùng tinh thần học hỏi và quyết tâm không ngừng. Đến hôm nay em đã đạt được kết quả xứng đáng với những gì mà em đã nỗ lực”, tân Hoa khôi Nguyễn Thị Hằng chia sẻ và khuyên các bạn đồng trang lứa hãy theo đuổi đam mê và đừng bao giờ buông bỏ ước mơ của mình, bởi vì ý chí sẽ khơi dậy lên giấc mơ và biến giấc mơ thành hiện thực.

   

  Sau 4 năm học ở TPHCM, tân Hoa khôi Nguyễn Thị Hằng đã thích nghi với cuộc sống ở phương Nam và dự định sau khi tốt nghiệp sẽ tiếp tục làm việc tại đây.

   

  Nguồn: Tiền Phong

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...