Nhiều sinh viên chưa tốt nghiệp đã nhận lương chục triệu/tháng

Nhiều sinh viên chưa tốt nghiệp đã nhận lương chục triệu/tháng

Lượt xem: 176

  Nhiều sinh viên Trường ĐH Gia Định dù chưa tốt nghiệp đại học nhưng đã nhận lương chục triệu/tháng. 99% sinh viên trường này tốt nghiệp với học lực khá trở lên, chỉ 1% số sinh viên tốt nghiệp xếp loại trung bình.

   

  Sinh viên Bùi Quang Trung, tân cử nhân Kỹ thuật phần mềm Trường ĐH Gia Định, đang là lập trình viên tại tại một công ty. Trung gắn bó với vị trí này trước cả khi nhận bằng tốt nghiệp với mức thu nhập 11 triệu đồng/tháng.

   

  Tương tự, sinh viên Nguyễn Hải Ngọc, tân cử nhân ngành Luật hiện hiện là thư ký tại Tòa án Nhân dân thị xã Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang). Sau khi học đại học ở TP.HCM, nam sinh này sẽ chọn con đường trở về quê nhà làm việc.

   

  Còn sinh viên Phạm Văn Tam, tân cử nhân ngành Công nghệ thông tin, đang làm việc tại một công ty phần mềm với vị trí IT Operation với mức lương hơn chục triệu/tháng.

   

   

  Sinh viên nhận hoa chúc mừng từ người thân trong ngày tốt nghiệp (Ảnh: NH)

   

  Thống kê của Trường ĐH Gia Định trong 3 năm gần nhất, số lượng sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp trên 96%. Có những sinh chưa tốt nghiệp và chưa nhận bằng tốt nghiệp đại học nhưng đã có việc làm với mức lương cao tại doanh nghiệp, trong đó phổ biến với mức hơn chục triệu/tháng.

   

  Trong tổng số hơn 400 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp của trường này sáng nay, số sinh viên đạt loại khá trở lên đạt 99%. Trong đó, 3,4% sinh viên đạt loại xuất sắc, 38% sinh viên đạt loại giỏi, 57,6% đạt loại khá. Chỉ có 1% sinh viên tốt nghiệp với học lực trung bình. Hai thủ khoa của trường là Trần Quốc Kiên, ngành Quản trị kinh doanh và Hồng Hoàng Bảo Phúc, ngành Marketing, với điểm cuối khóa đạt 3.84/4.

   

  Nguồn: Vietnamnet

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...