Sôi động “Ngày hội Câu lạc bộ” GDU 2022 

Sôi động “Ngày hội Câu lạc bộ” GDU 2022 

Lượt xem: 161

  Ngày 03.10, tại cơ sở Tân Sơn Nhất  – số 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM, trường Đại học Gia Định đã tổ chức “Ngày hội Câu lạc bộ” năm 2022 với sự tham gia, hưởng ứng đông đảo của các bạn tân sinh viên khóa K16. 

   

   

  Tham gia ngày hội là các câu lạc bộ được sáng lập và điều hành bởi các bạn sinh viên GDU như câu lạc bộ GDU Esports, Chess Club, câu lạc bộ Lập trình, 1001 Club, GDA Team, câu lạc bộ thiện nguyện Hoa hướng dương,… 

   

  Tuy còn bỡ ngỡ, e ngại với môi trường mới nhưng các bạn tân sinh viên GDU vẫn tỏ ra rất hào hứng với các “gian hàng” câu lạc bộ tại ngày hội. 

   

   

  “Em thấy không khí hôm nay rất sôi động. Các anh chị rất năng động, nhiệt tình, câu lạc bộ nào cũng hay nên em muốn tham gia hết”, bạn Trần Lê Bảo Châu – tân sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế cười, chia sẻ. 

   

  “Ngày hội Câu lạc bộ” nằm trong chuỗi các chương trình chào đón tân sinh viên K16 với nhiều hoạt động thú vị bao gồm gian hàng câu lạc bộ, check-in cùng backdrop GDU,... Ngoài ra, K16 còn có cơ hội giao lưu âm nhạc, trò chơi cùng thành viên các câu lạc bộ. 

   

   

  Bạn Nguyễn Trương Hoàng Tú, sinh viên lớp K14DCKTS02 – Chủ nhiệm Câu lạc bộ GDU Esports chia sẻ: “Mỗi câu lạc bộ đều có chất riêng, đặc trưng cho câu lạc bộ đó nên không có câu lạc bộ nào là chán, là khô khan. Với câu lạc bộ Esports, mọi người đều là gia đình, là nơi vừa chơi vừa học vừa có thể ẵm giải”. 

   

   

   “Ngày hội Câu lạc bộ” là một trong rất nhiều hoạt động mà các bạn sinh viên GDU có cơ hội được trải nghiệm trong suốt 03 năm học. Sẽ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn, hãy cùng mong chờ nhé. 

   

  Mỹ Ngọc 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...