Tham quan kiến tập tại ISC Quang Trung: sinh viên khoa CNTT GDU K14 đợt 2 sôi nổi cùng Hội thảo " Prepare for success "

Tham quan kiến tập tại ISC Quang Trung: sinh viên khoa CNTT GDU K14 đợt 2 sôi nổi cùng Hội thảo " Prepare for success "

Lượt xem: 273

   

  Mang đến những trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích, vừa qua Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có chuyến tham quan, kiến tập vô cùng ý nghĩa và thiết thực với sự tham gia đông đảo của hơn 150 tân sinh viên K14 tại Công ty ISC Quang Trung tổ chức vào ngày 07/11/2020.

   

   


   

  Đoàn kiến tập sinh viên khoa CNTT GDU K14 đợt 2 chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Công ty ISC Quang Trung


  Hào hứng trải nghiệm kỳ kiến tập đầu khóa, các bạn Tân sinh viên Khoa CNTT K14 đã có cơ hội được trực tiếp giao lưu với các nhà quản lý doanh nghiệp, các chuyên viên lập trình, kỹ sư CNTT có chuyên môn cao đang đảm nhận ở nhiều vị trí công việc khác nhau như: Devops Engineer, Business Analyst, Golang Developer,… Ngoài ra, trong các hoạt động trải nghiệm tại phòng Robotics, các sinh viên đã được trực tiếp tìm hiểu về các sản phẩm sáng tạo mới lạ, nguyên tắc lập trình các thiết bị tự động và quy trình vận hành cấu tạo của một số Robot.

   


   

  Sinh viên khoa CNTT GDU K14 đợt 2 hào hứng lắng nghe giới thiệu mô hình Nhà thông minh

   

  Bên cạnh chuỗi hoạt động trải nghiệm nghề nghiệp, tại hội thảo "Prepare for success" dưới sự dẫn dắt của diễn giả Ngô Văn Toàn - Phó giám đốc Liên minh VNITO kiêm Giám đốc đối tác Hitachi Vantara Việt Nam, các bạn Tân sinh viên K14 đã có những phút trải lòng thật sự trước những băn khoăn, trăn trở khi bước vào môi trường đại học. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng bày tỏ khát vọng chinh phục mục tiêu nghề nghiệp với ngành học của mình. Giải tỏa những thắc mắc ấy, Diễn giả đã cùng các bạn sinh viên lần lượt tháo gỡ những "nút thắt" để có thể tự tin định hướng rõ ràng hơn ngành nghề của mình. Những kiến thức được chia sẻ tại chương trình là hành trang quý giá để các bạn phát triển năng lực chuyên môn và kỹ năng để ứng tuyển thành công vào vị trí công việc bản thân mong muốn.

   

  Lê Anh Vũ - sinh viên K14 ngành Công nghệ thông tin chia sẻ sau kỳ kiến tập:“Tuy thời gian không nhiều nhưng em học được rất nhiều điều bổ ích. Có quá nhiều điều mới mẻ làm em rất thích thú, được tham dự buổi hội thảo đã giúp em tìm thấy câu trả lời cho những băn khoăn về nghề nghiệp và tương lai bấy lâu nay. Em xin cảm ơn Nhà trường và quý công ty đã tạo điều kiện cho em được đến tham quan và học hỏi.”

   


   

  Sinh viên khoa CNTT GDU K14 đợt 2 tự tin phát biểu tại hội thảo "Prepare for success"

   
   

  Đại diện Công ty ISC Quang Trung giao lưu với sinh viên tại hội thảo

   
   

  Hội trường chương trình hội thảo được lấp đầy bởi sinh viên khoa CNTT GDU K14 đợt 2

   

  Bằng việc gắn kết doanh nghiệp với sinh viên, chương trình kiến tập đã giúp các bạn sinh viên nâng tầm hiểu biết tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và có thêm sự hiểu biết về ngành nghề Khối ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần Mềm, Mạng máy tính…, khơi gợi niềm đam mê, yêu thích đối với công việc tương lai của mình.

   

  Hành trình “từ giảng đường đến doanh nghiệp” đã khép lại bằng cảm xúc và thắp nên niềm hy vọng về tương lai thành công không xa của các bạn sinh viên GDU. Cùng với những quan sát và cảm nhận “tai nghe, mắt thấy”, các bạn sinh viên đã “gặt hái” được rất nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân, đồng thời khơi dậy nguồn động lực trên hành trình học tập và chinh phục nghề nghiệp sắp tới.  

   


   

  Đoàn kiến tập CNTT GDU K14 đợt 2 chụp ảnh cùng đại diện Công ty ISC Quang Trung

   

  Với chuỗi chương trình hấp dẫn, tân sinh viên K14 - đợt 2 khoa CNTT của GDU đã vừa khép lại kỳ kiến tập đầu khóa với nhiều điều bổ ích và thú vị. Đây chính là bước đệm bắt đầu cho hành trình đầy triển vọng, để các bạn sinh viên khám phá năng lực bản thân ở giảng đường Đại học và gặt hái được thật nhiều kiến thức trên hành trình khám phá đầy đam mê và thử thách phía trước!

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...