Theo đuổi giấc mơ về “nghề nói” cùng workshop “Giọng nói gói tương lai” 

Theo đuổi giấc mơ về “nghề nói” cùng workshop “Giọng nói gói tương lai” 

Lượt xem: 196

  Được lắng nghe “người trong nghề” chia sẻ về những kinh nghiệm làm nghề, được giao lưu và giải đáp những thắc mắc về nghề, cách rèn luyện sự tự tin để nói trước đám đông.. chính là những gì sinh viên GDU có được khi tham gia workshop “Giọng nói gói tương lai” chiều ngày 10.12.2022.  

   

   

  MC Kim Liên (bên phải)  trò chuyện cùng các bạn sinh viên GDU đến tham dự workshop

   

  Chương trình được diễn ra trong không gian mở của Trung tâm tiếp cận Đại học UAC- số 56 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh. UAC là nơi kết nối, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên với những thông tin văn hoá - giáo dục ở Việt Nam và các nước Hoa Kỳ, Anh Quốc... 

   

   

  MC Kim Liên cởi mở chia sẻ tại workshop

   

  Workshop có sự tham gia của diễn giả, MC Kim Liên - Á Quân cuộc thi Tôn vinh giọng nói - Micro Vàng Toàn quốc 2019, Én Bạc - Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình HTV 2021. Hiện chị đang là người dẫn chương trình cho các kênh truyền hình/đài: HTV, VTV, VTC, VOH,… 

   

  Tham gia chương trình có bà Hồ Thị Uyên Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông cùng một số thầy cô của Nhà trường có sự quan tâm về chủ đề này. Workshop nhận được sự quan tâm, tham gia của các bạn sinh viên GDU yêu thích công việc dẫn chương trình. 

   

   

  Nhiều câu hỏi đã được đặt ra từ các bạn sinh viên GDU

   

  Chia sẻ tại chương trình, MC Kim Liên mang đến cho sinh viên những phương pháp, cách thức hay để rèn luyện giọng nói. Điều quan trọng nhất là quá trình luyện tập. Luyện tập thường xuyên với các môi trường sẽ giúp các bạn cải thiện giọng nói nhanh chóng. Bạn có thể bắt đầu từ những cơ hội, những sân chơi ở môi trường đại học.  

   

   

  Quan trọng hơn hết là sự tin và phải biết rèn luyện, trau dồi sự tự tin mỗi ngày. Trả lời cho câu hỏi làm thế nào để trở thành một người tự tin, MC Kim Liên khuyên các bạn sinh viên nên gạt bỏ tự ti, dám nói dám sai để sửa. Hãy biết lắng nghe những góp ý, nhận xét của mọi người một cách có chọn lọc. 

   

   

  Đại diện BTC gửi tặng thư cảm ơn đến MC Kim Liên

   

  Với MC Kim Liên, người dẫn chương trình không chỉ là một người nói, họ còn là người kết nối, gắn kết khán giả với thông tin, kiến thức. Chính vì vậy việc cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức là điều vô cùng quan trọng. 

   

   

  Chương trình đã diễn ra trong không khí gần gũi, cởi mở chiều cuối tuần để các bạn sinh viên GDU được mạnh dạn chia sẻ câu chuyện cá nhân, đặt câu hỏi và trao đổi, kết nối cùng nhau. Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra và cũng rất nhiều thông tin bổ ích mà diễn giả, MC Kim Liên mang đến cho các bạn sinh viên. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...