Tổng quan khoa Kinh tế - Quản trị

Lượt xem: 1952

Khoa Kinh tế - Quản trị trường Đại học Gia Định được hình thành từ tháng 11 năm 2018 trên cơ sở hợp nhất 2 khoa Quản trị kinh doanh và Kế toán - Tài chính.

Khoa Kinh tế - Quản trị với nhiều ngành, chuyên ngành đào tạo; lực lượng giảng viên nhiệt tình, trình độ cao; phương thức đào tạo linh hoạt, gắn kết giữa lý luận với thực tiễn, truyền thống và hiện đại, học tập gắn liền với trải nghiệm cuộc sống. Sinh viên sau khi tốt nghiệp bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành được trang bị còn được trang bị kiến thức và kỹ năng sống, kỹ năng ứng xử, kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng ngoại ngữ và tự học phù hợp để có thể hội nhập xã hội một cách nhanh nhất, tích cực nhất.

Khoa Kinh tế - Quản trị hiện nay phụ trách đào tạo các ngành và chuyên ngành cụ thể sau:

Sinh viên ngành Kinh tế - Quản trị được tham gia kiến tập, thực tập tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất

KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ

• Trưởng khoa: NGND.TS Phạm Châu Thành

• Phó Trưởng khoa: TS Võ Minh Đức - TS Trần Anh Minh

• Thư ký Khoa: Thầy Duy (038 63 18 282)

• Địa chỉ: Phòng C102 - 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: (028) 7301 3456