Trường Đại học Gia Định chào mừng Tân học viên cao học khoá 1 - năm 2021

Sáng ngày 17/10/2021, Ban Giám hiệu và đại diện trường Đại học Gia Định vui mừng tổ chức chương trình trực tuyến chào mừng 34 tân học viên cao học ngành Quản trị Kinh doanh - khoá 1 năm 2021.

Tham dự chương trình, ngoài sự có mặt của 34 học viên, còn có sự hiện diện của Ban lãnh đạo nhà trường gồm các thầy:

- PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Nhà trường

- ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó hiệu trưởng Nhà trường

- TS. Ngô Minh Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường

- NGND - TS. Phạm Châu Thành Trưởng khoa Kinh tế - Quản trị

Ở phần mở đầu, PGS.TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng tân học viên thạc sĩ, cũng như trao đổi các định hướng đào tạo của Nhà trường trong thời gian sắp tới. Thầy Hảo chia sẻ: “Khác với học sinh THPT là một tờ giấy trắng hoàn toàn, chưa có kiến thức, trải nghiệm, các anh chị học viên cao học đã tốt nghiệp cử nhân, càng học nhiều, càng lên cao, chúng ta sẽ càng có nhiều định kiến. Vì vậy, GDU kỳ vọng giúp học viên cao học trong khoá học này thu hoạch được nhiều nhất không chỉ kiến thức mà còn là kỹ năng, thay đổi tầm nhìn, thay đổi cách tiếp cận với vấn đề để quay trở lại giải quyết công việc hiệu quả hơn.”

Tiếp theo chương trình, nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh cũng như các nội dung và kiến thức các anh chị sẽ đạt được thông qua chương trình học, TS. Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường dành thời gian trao đổi cùng các học viên trong phần trình bày của mình. Phần thuyết trình bao gồm các nội dung chính như sau:

1. * Triết lý đào tạo của GDU
    2. * Khung chương trình và triển khai đào tạo
    3. * Phương pháp kiểm tra/đánh giá
    4. * Kinh nghiệm học tập

Phần cuối chương trình là phần trao đổi của các học viên với Ban lãnh đạo nhà trường. Chương trình đã diễn ra sôi nổi, đầy niềm vui, giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho quá trình học tập sắp tới của mình. Một lần nữa, chúc mừng 34 học viên cao học ngành Quản trị Kinh doanh - khoá 1 năm 2021của trường Đại học Gia Định. Chúc các anh chị nhiều sức khoẻ và thuận lợi hoàn thành chương trình học của mình tại GDU.

Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, các học viên cao học vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

Trường Đại học Gia Định 185-187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM