Trường Đại Học Gia Định công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Trường Đại Học Gia Định công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Lượt xem: 524

  Sáng ngày 15/12/2020, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng tại Hội trường A301 (số 185-187, Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM).  

   

  Đến dự buổi lễ về phía Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) có PGS.TS Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Gia Định, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Giám đốc Ban Tổ chức nhân sự Tập đoàn.

   

  Về phía Trường Đại học Gia Định có PGS.TS. Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NGND. TS. Phạm Châu Thành - Trưởng khoa Kinh tế, TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng Khoa CNTT, ThS. Trần Thái Thông - Phó trưởng Khoa XHNV, cùng lãnh đạo, nhân viên - giảng viên - cán bộ thuộc các phòng/ban của Trường.

   

  Trong chương trình, PGS.TS Thái Bá Cần đã trao quyết về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Theo đó, kể từ ngày 15/12/2020, TS. Ngô Minh Hải sẽ chính thức trở thành Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định.

   

  PGS.TS Thái Bá Cần phát biểu tại buổi bổ nhiệm

  PGS.TS Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Trường Đại học Gia Định phát biểu tại buổi lễ

   

  Tại buổi lễ, PGS.TS Thái Bá Cần chia sẻ: “Chỉ trong thời gian ngắn, Ban giám hiệu Nhà trường đã được củng cố và kiện toàn bằng đội ngũ lãnh đạo trẻ, tài năng cả về năng lực chuyên môn và phẩm chất. Đây là điều kiện cần và đủ để tiến tới kiện toàn các phòng ban của Nhà trường, tạo thế vững chắc để Nhà trường có những bước tiến vững mạnh. Tôi tin rằng TS. Ngô Minh Hải sẽ có những cống hiến cho Nhà trường và làm tốt vai trò được giao phó.”

   

  Trao quyết định bổ nhiệm

   

  TS. Ngô Minh Hải nhận quyết định bổ nhiệm từ PGS.TS Thái Bá Cần, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Gia Định

   

  Với những kinh nghiệm lãnh đạo và chuyên môn sâu trong lĩnh vực giáo dục, TS. Ngô Minh Hải từng tốt nghiệp Tiến sĩ lĩnh vực Tài chính hành vi tại Trường Uni-Trier, CHLB Đức (2016). Ông thành thạo tiếng Anh, tiếng Đức, có nhiều năm trải nghiệm giáo dục đại học tại nhiều trường lớn như: Đại học Trier, Đại học Văn Lang, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH).

   

  TS. Ngô Minh Hải đang là cố vấn chuyên môn cho Songhan Incubator - vườn ươm khởi nghiệp tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, là Chủ biên cuốn sách “Startup Journey – Hành trình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho doanh nhân Việt”. Thế mạnh của TS. Ngô Minh Hải là các hoạt động tư vấn đổi mới sáng tạo, tư vấn chiến lược, tư vấn tối ưu vận hành… cũng như khả năng kết nối sâu rộng với doanh nghiệp và thực tiễn.

   

  TS. Ngô Minh Hải phát biểu

   

  TS. Ngô Minh Hải phát biểu tại buổi lễ sau khi nhận quyết định bổ nhiệm

   

  Tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, TS. Ngô Minh Hải - Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: “Tâm nguyện lớn nhất của tôi chính là có thể xây dựng một mô hình giáo dục đại học thực sự dành cho tất cả mọi người; khi thực tiễn, ứng dụng, và trải nghiệm luôn là người thầy tốt nhất. Khi đại học trao lại quyền lựa chọn và khuyến khích tự do sáng tạo, chính người học sẽ tìm ra con đường học tập tốt nhất để trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình”

   

  Cũng tại buổi lễ, Trường Đại học Gia Định đã trao bằng khen thưởng 5 cán bộ, nhân viên có đóng góp xuất sắc trong công tác tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2021.

   

  Khen thưởng cán bộ, nhân viên

   

  PGS.TS. Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định trao bằng khen cho tập thể cán bộ, nhân viên có đóng góp xuất sắc

   

   

  Tập thể GDU

   

  Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên GDU chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

   

  Trong niềm vui mừng chào đón của tập thể cán bộ - giảng viên - sinh viên, TS. Ngô Minh Hải đã chính thức nhận nhiệm vụ và sẽ góp sức cùng Ban Giám Hiệu Trường Đại học Gia Định tiếp tục phát triển và vươn xa hơn nữa. Dưới sự dẫn dắt của dàn ban lãnh đạo tâm huyết và tài năng, Nhà trường hy vọng sẽ phát huy sức mạnh đoàn kết trong công tác giảng dạy, đào tạo và thực hiện tốt mục tiêu giáo dục để cùng tạo ra những bước tiến mới.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...