Trường Đại học Gia Định đón Đại sứ Azerbaijan đến thăm

Trường Đại học Gia Định đón Đại sứ Azerbaijan đến thăm

Lượt xem: 133

  Trong không khí chào đón long trọng, sáng ngày 23/12/2020, Trường Đại học Gia Định (GDU) vinh dự đón tiếp ngài Anar Imavor - Đại sứ Azerbaijan và ông Emin Nadirov - Thư kí đến thăm và giao lưu cùng sinh viên trường.

   

  Đón tiếp đoàn có TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định, NGND. TS. Phạm Châu Thành - Trưởng khoa Kinh tế, TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng Khoa CNTT, ThS. Trần Thái Thông - Phó trưởng Khoa XHNV, TS. Nguyễn Thị Hường - Trưởng bộ môn Tiếng Anh, cùng rất đông sinh viên GDU đại diện các ngành, khóa đến tham dự chương trình.

   

  Phó Hiệu trưởng phát biểu

   

  TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường giới thiệu với đoàn Đại sứ về tổng quan Trường Đại học Gia Định

  Phát biểu tại buổi tiếp, TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt và cảm ơn đến đoàn Đại sứ Azerbaijan đã dành thời gian đến thăm và giao lưu cùng sinh viên Trường Đại học Gia Định.

   

  TS. Ngô Minh Hải bày tỏ sự trân trọng về chuyến thăm của Phái đoàn. Vì đây là cơ hội quý báu để GDU tăng cường để mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng với các đối tác nước ngoài, góp phần vun đắp mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam - Azerbaijan, đặc biệt trong các lĩnh vực giáo dục và văn hoá. Bên cạnh đó, TS. Ngô Minh Hải cũng giới thiệu những nét nổi bật, thế mạnh và quy mô và chiến lược phát triển của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng và Trường Đại học Gia Định.

   

  đại sứ phát biểu

  Ngài Anar Imavor vô cùng quan tâm và ấn tượng với những thông tin về Trường Đại học Gia Định

  Ngài Anar Imavor - Đại sứ Azerbaijan đã bày tỏ sự ấn tượng đối với những thế mạnh của GDU đặc biệt là thời gian đào tạo rút gọn 3 năm và chương trình học theo hướng ứng dụng. Ngài Anar Imavor khẳng định chuyến thăm lần sẽ là cầu nối, tạo nền tảng cho việc hợp tác tiếp theo giữa GDU và các trường đại học Azerbaijan trong thời gian tới.

  Trong không khí cởi mở và hào hứng, Đại sứ Azerbaijan đã dành nhiều sự chia sẻ cho sinh viên GDU có cơ hội quý báu cùng trao đổi, chia sẻ những vấn đề thiết thực đối với các bạn như: Cơ hội học tập, học bổng, du học hay làm việc cho các doanh nghiệp Azerbaijan trong tương lai và đặc biệt những thông tin vô cùng thú vị, mới mẻ về đất nước Azerbaijan.

  Tại buổi gặp mặt, ngài Anar Imavor đã dành nhiều thời gian chia sẻ cùng sinh viên GDU: “Các bạn đừng lo ngại về sự khác biệt về văn hóa hay rào cản ngôn ngữ. Hãy chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết, trau dồi ngoại ngữ, tri thức và tìm hiểu văn hoá, nhất định cơ hội sẽ đến với các bạn.”

  chia sẻ về đất nước

  Ngài Anar Imavor chia sẻ về đất nước Azerbaijan

   

  Tham gia buổi giao lưu, các bạn sinh viên GDU sẽ nhận trải nghiệm những nội dung cực kì thú vị gồm: gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với Đại sứ Azerbaijan, lắng nghe những chia sẻ về đất nước Azerbaijan - một quốc gia vùng Caucasus ở Âu Á, giàu di sản văn hóa và lịch sử, thiên nhiên, những đặc trưng về văn hóa, ẩm thực, con người và nhiều điều hấp dẫn khác về đất nước này.

   

  sinh viên đặt câu hỏi

   

  Sinh viên GDU đặt câu hỏi giao lưu với Đại sứ Azerbaijan

   

  Lê Quang Nhật - sinh viên K14 ngành Ngôn Ngữ Anh chia sẻ khi tham sự buổi giao lưu với Đại sứ Azerbaijan: “Em rất ấn tượng với những thông tin chia sẻ của Ngài đại sứ. Trước khi tham dự chương trình em có tìm hiểu thông tin trên internet nhưng quả thật là quá ít ỏi so với một đất nước có bề dày lịch sử, văn hóa đồ sộ như vậy. Ngài đại sứ rất vui tính, những thông tin ngài chia sẻ về di sản văn hóa, ẩm thực đất nước Azerbaijan khiến em rất ấn tượng và hiểu hơn về văn hóa nước bạn”.

   

  ảnh chụp lưu niệm

   

  Phái đoàn Đại sứ Azerbaijan chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, sinh viên Trường Đại học Gia Định

   

  Chuyến thăm và làm việc của Đại sứ Azerbaijan đến Trường Đại học Gia Định chính là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường trong việc giao lưu, hộp nhập quốc tế. Chương trình đồng thời mở ra thêm những cơ hội hợp tác đào tạo, khẳng định chiến lược phát triển, đóng góp tích cực cho tiến trình hội nhập thế giới. Đồng thời sự kiện cũng tạo điều kiện cho sinh viên GDU tìm hiểu, mở rộng vốn hiểu biết bản thân về đất nước Azerbaijan.

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...