Truyền thông số: Trải nghiệm thực hành – Vào việc thực chiến 

Truyền thông số: Trải nghiệm thực hành – Vào việc thực chiến 

Lượt xem: 387

  Truyền thông số là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ ưa thích sự sáng tạo, muốn được tự tay trải nghiệm từ A đến Z các công việc: tổ chức sự kiện, xây dựng chương trình, thiết kế ấn phẩm truyền thông,…. 

   

  Đây chính là “thiên đường” cho các Gen Z thỏa sức khám phá và định vị giá trị bản thân. 

   

   

  TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN - NĂNG ĐỘNG THƯỜNG XUYÊN, SÁNG TẠO LIÊN MIÊN 

   

  Bật năng động, bật sáng tạo.  

   

  Đó chính là thông điệp của ngành Truyền thông đa phương tiện. Khi học ngành này, các bạn sẽ phải thường xuyên suy nghĩ và làm việc với các ý tưởng để xây dựng các chiến dịch truyền thông độc đáo thu hút sự quan tâm của công chúng. 

   

  Là ngành học đa năng, đa sắc màu và đa nghề, các “con dân” truyền thông sẽ có phong phú sự lựa chọn lĩnh vực trong công việc như: biên tập kịch bản, nội dung, thiết kế sản phẩm, kỹ xảo điện ảnh, quay dựng, sản xuất các ấn phẩm truyền thông,...  

   

   

  Theo học ngành Truyền thông đa phương tiện tại GDU, sinh viên sẽ được lựa chọn các chuyên ngành: 

   

  • Truyền thông giao tiếp

   

  • Truyền hình, Điện ảnh, Quảng cáo 

   

  • Xây dựng - Quản trị kênh truyền thông độc lập

   

  Với các Gen Z đầy nhiệt huyết, mong muốn thể hiện cá tính của bản thân thì ngành Truyền thông đa phương tiện chính là “đất diễn” đầy tiềm năng của các bạn. 

   

  QUAN HỆ CÔNG CHÚNG - BÚNG TAY LÀ XONG VIỆC 

   

  Các bạn học Quan hệ công chúng chính là “các chuyên gia” trong việc tạo cầu nối giữa doanh nghiệp, với công chúng nhằm tạo dựng niềm tin, liên hệ và xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp. 

   

  Khi theo học ngành này tại trường Đại học Gia Định (GDU), các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp, kết nối, xây dựng mối quan hệ với công chúng, xử lý tình huống, tư duy phản biện, quản lý, nắm bắt xu hướng thị trường.  

   

  Đồng thời, các bạn sẽ được học cách xây dựng chiến lược, chiến dịch truyền thông và cách định vị thương hiệu thông qua các hoạt động đối nội, đối ngoại, sử dụng các nền tảng xã hội,.... 

   

   

  Hiện nay, nhu cầu về định vị thương hiệu tăng cao đòi hỏi các doanh nghiệp phải tăng cường đội ngũ nhân lực quan hệ công chúng chuyên nghiệp. Vì vậy, đây chính là ngành cực “hot” với các chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. 

   

  Các bạn thí sinh có thể xét tuyển GDU khi có điểm học bạ THPT từ 16,5 điểm đối với chương trình đại trà và từ 18 điểm đối với chương trình tài năng.  

   

  Điểm học bạ THPT được tính bằng điểm trung bình HKI lớp 11 + điểm trung bình HKII lớp 11 + điểm trung bình HKI lớp 12.  

   

  49 ngành/chuyên ngành được đào tạo tại GDU

   

  Xét tuyển tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html  

   

  Ngoài ra, thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông (371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP.HCM)..  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...