“Chiến binh” tuyển sinh GDU tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp 2020 - ĐHBK

“Chiến binh” tuyển sinh GDU tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp 2020 - ĐHBK

Lượt xem: 285

  Chủ nhật ngày 21/06/2020 Trường ĐH Gia Định đã có mặt tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động thương binh và Xã hội) phối hợp tổ chức, nhằm giúp các bạn học sinh trên địa bàn TP.HCM và các vùng lân cận tìm hiểu thông tin đào tạo, tuyển sinh của nhà trường.

   

  Đông đảo thí sinh hào hứng tìm hiểu hình thức xét học bạ
  Gian hàng 165 của Đại học Gia Định đã thu hút được hàng ngàn học sinh đến tham quan, tư vấn và tìm hiểu. Dưới sự hướng dẫn của các “chiến binh” tuyển sinh GDU và nắm bắt được những lợi thế khi đăng ký xét tuyển học bạ vào trường, các sĩ tử 2k, 2k2 đã không ngần ngại lựa chọn GDU là điểm đến tin tưởng cho bậc học mới của mình. Năm nay, với tổng điểm 3 môn học kỳ I trong tổ hợp xét tuyển ≥ 15 điểm, thí sinh đã có cơ hội nắm trong tay tấm vé chạm đến cánh cửa đại học hệ chính quy trường ĐH Gia Định. Hình thức này cũng giảm áp lực thi cử và điểm chuẩn cho các thí sinh khi chủ động biết trước khả năng trúng tuyển trước khi kỳ thi THPT diễn ra.

   

  Đông đảo thí sinh hào hứng tìm hiểu hình thức xét học bạ

   

  Ngành Công nghệ thông tin được ưu tiên lựa chọn
  Tiền thân là Trường Đại học tư thục Công nghệ - Thông tin Gia Định, với bề dày đào tạo nhiều năm qua, ngành Công nghệ thông tin GDU luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo tốt, gắn liền giảng dạy với thực hành. Bên cạnh đó, các ưu thế như tinh giảm thời gian đào tạo còn 3 năm, học phí thấp chỉ 11 triệu/ học kỳ cũng là những yếu tố đáng lưu ý để các thí sinh quyết định nộp hồ sơ vào trường năm nay. Tại sự kiện, học sinh không chỉ được nhận sự tư vấn trực tiếp từ các “chiến binh” tuyển sinh mà còn được các giảng viên và sinh viên đang học tập tại trường hỗ trợ để có thêm thông tin về ngành học đang rất được ưa chuộng này.

   

  Thí sinh tìm hiểu ngành CNTT

   

  Sức hấp dẫn của học bổng ĐẠI SỨ GDU
  Những thí sinh đăng ký xét tuyển tại sự kiện sẽ nhận được quyền ưu tiên khi tham dự xét tuyển học bổng ĐẠI SỨ GDU. Đây là học bổng ưu tiên dành riêng cho “tân sinh viên” K14 của trường với mức ưu đãi học phí 20% HKI đi kèm nhiều quyền lợi khác. Trong tình hình kinh tế khó khăn vì dịch bệnh Covid - 19, đây được xem là tin vui cho nhiều gia đình. Với các học sinh, niềm vui cũng được nhân đôi khi có cơ hội đậu đại học là có học bổng.

   

   

  Thầy Hiệu trưởng GDU tặng quà lưu niệm cho học sinh

  Cùng điểm lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
  Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...