Chung kết Giải đấu bóng đá GDU 2022

Chung kết Giải đấu bóng đá GDU 2022

Lượt xem: 594

  Ngày 10-4, Giải đấu bóng đá GDU 2022 tiếp tục diễn ra với các vòng tứ kết, bán kết và chung kết tại sân bóng Chảo Lửa (Quận Tân Bình), sau vòng loại ngày 4-4.

   

  ️Sau một ngày thi đấu vô cùng căng thẳng, đội bóng lớp K15DCTH02 (khoa Công nghệ thông tin) đã xứng đáng giành giải vô địch với tỉ số 5-3. Và “cầu thủ” Nguyễn Văn Tốt, sinh viên lớp K15DCTH02 đã giành giải Vua phá lưới của trận đấu.

   

   

  Ban Giám hiệu Nhà trường và TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin có mặt tại giải đấu

   

   

  Cầu thủ Nguyễn Văn Tốt, sinh viên lớp K15DCTH02 trở thành Vua phá lưới của giải đấu

   

  ThS LS Trịnh Hữu Chung (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định), TS Ngô Minh Hải (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định), TS Lê Mạnh Hải (Trưởng Khoa Công nghệ thông tin) và các Thầy Cô của Nhà trường đến với Giải đấu bóng đá GDU 2022 để cổ vũ và theo dõi những trận đấu hết sức căng thẳng. Được cổ vũ, động viên bởi các thầy cô, nên các đội bóng càng “cháy hết mình” hơn.

   

   

  TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường trao huy chương cho đội bóng

   

   

  ThS. LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao huy chương cho các đội

   

   

  TS Lê Mạnh Hải - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin chúc mừng các đội đạt giải

   

   

  Đây là cơ hội để các lớp, các khoa giao lưu, kết nối cùng nhau tại giảng đường Đại học Gia Định

   

  ThS LS Trịnh Hữu Chung (Phó Hiệu Trưởng Nhà trường) cho biết: “Hy vọng các hoạt động, giải đấu như thế này tạo sân chơi cho sinh viên, mang lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm thời sinh viên. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các lớp, các khoa giao lưu, kết nối và đoàn kết cùng nhau ở giảng đường Đại học Gia Định”.

   

  Tiếp nối thành công từ giải đấu năm ngoái, Giải đấu bóng đá GDU 2022 được tổ chức quy tụ nhiều đội bóng hơn và chất lượng hơn từ chuyên môn đến công tác tổ chức. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên Trường Đại học Gia Định.

   

  Uyên Trinh

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...