Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 5 doanh nghiệp

Ngày 16.04.2022, trong Ngày hội việc làm GDU 2022, Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác với 05 doanh nghiệp.

Đó là các doanh nghiệp: Công ty TNHH AOI Việt Nam, Công ty TNHH Số 1 Việt Ngữ, Công ty Cổ phần Quốc tế SEM, Công ty TNHH đầu tư và phát triển giáo dục Think, Văn phòng luật sư Ánh Tâm.

Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Công ty TNHH đầu tư và phát triển giáo dục Think

Tham gia buổi lễ ký kết có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng cùng Trưởng các Khoa Kinh tế Quản trị, Công nghệ thông tin, Khoa học xã hội ngôn ngữ, các lãnh đạo, nhân viên, giảng viên, cán bộ các Phòng/Ban và sinh viên Đại học Gia Định.

ThS LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường ký biên bản thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp MOU

tại Ngày hội việc làm GDU 2022

Về phía doanh nghiệp, có Bà Trịnh Thúy Nga - Giám đốc Công ty TNHH Số 1 Việt Ngữ, Ông Huỳnh Văn Thanh - Phó Giám đốc Công ty TNHH AOI Việt Nam, Ông Sử Đình Khoa - Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế SEM, Bà Nguyễn Háo Thị Thùy Dung - Công ty TNHH đầu tư và phát triển giáo dục Think, LS Nguyễn Ánh Tâm - Trưởng Văn phòng luật sư Ánh Tâm.

Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với Văn phòng luật sư Ánh Tâm

ThS LS Trịnh Hữu Chung ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm GDU 2022

Nhà trường bắt tay với doanh nghiệp để rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên. Hợp tác doanh nghiệp cũng là định hướng phát triển của Nhà trường để sinh viên Đại học Gia Định được tiếp cận sớm với môi trường làm việc, thị trường lao động.

ThS LS Trịnh Hữu Chung (Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Gia Định) phát biểu tại buổi lễ: "Ký kết hợp tác với doanh nghiệp là hoạt động thiết thực để đưa sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp. Việc ký kết hợp tác với doanh nghiệp nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, giữa giảng đường và doanh nghiệp cho sinh viên Đại học Gia Định. Đó cũng chính là triết lý, phương châm giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng của Nhà trường. Thông qua buổi ký kết, Nhà trường lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía doanh nghiệp để đổi mới chương trình đào tạo đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng".

Uyên Trinh - Mai Vy