Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Hội đồng Kinh doanh Việt Nam và Campuchia - Tập đoàn Marriot

Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Hội đồng Kinh doanh Việt Nam và Campuchia - Tập đoàn Marriot

Lượt xem: 583

  Sáng 20/12, Trường Đại học Gia Định đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với Hội đồng kinh doanh Việt Nam và Campuchia - Tập Đoàn Marriott.

   

  Buổi lễ diễn ra thành công với sự có mặt của Đại diện Hội đồng kinh doanh Việt Nam và Campuchia Tập Đoàn Marriott: Ông Julian Wong - Tổng Quản lý Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers, bà Nguyễn Đinh Dạ Cầm - Giám Đốc Nhân Sự Khách sạn Sheraton Sai Gon Hotel & Towers và bà Đoàn Thị Kim Phượng - Giám Đốc Nhân Sự Khách Sạn JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay.

   

  Với phương châm giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng, sự hợp tác giữa Trường Đại học Gia Định và Hội đồng kinh doanh Việt Nam và Campuchia - Tập Đoàn Marriott sẽ mở rộng cơ hội thực tập, việc làm và tạo cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên. Mục tiêu của sự hợp tác này hướng tới mối quan hệ mang tính chất chiến lược của hai bên trong việc đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

   

  PGS TS Võ Trí Hảo và ông Julian Wong ký kết bản thỏa thuận hợp tác (MOU)

   

  Mối quan hệ hợp tác giữ Nhà trường và Tập đoàn Marriot hứa hẹn mang đến

  nhiều chương trình hỗ trợ giáo dục chất lượng và hiệu quả.

   

  Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp

   

  Tại buổi lễ, PGS TS Võ Trí Hảo, Hiệu Trưởng Trường Đại học Gia Định khẳng định: “Trường Đại học Gia Định là trường đại học đào tạo gắn liền với thực tiễn, chuyên về ứng dụng và thực hành. Vì vậy, hợp tác doanh nghiệp đóng vai trò cực kỳ quan trọng để sinh viên được trải nghiệm các học kỳ doanh nghiệp, rộng mở cơ hội việc làm”.

   

  Đại diện phía Hội đồng kinh doanh Việt Nam – Campuchia Tập đoàn Marriott, ông Julian Wong - Tổng Quản lý Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers cho biết: “Chúng tôi rất vinh hạnh được ký kết hợp tác với Trường Đại học Gia Định để chào đón các bạn sinh viên đến với Tập Đoàn để thực tập, làm việc. Sự hợp tác này rất quan trọng với Tập Đoàn bởi với rất nhiều dự án hiện tại và sắp tới, Tập Đoàn sẽ cần nguồn nhân sự lớn. Và chúng tôi tìm nhân sự từ Trường.

   

  Chúng tôi tạo điều kiện, cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên tại Tập Đoàn Marriott. Vì giá trị của tập đoàn là đặt con người lên hàng đầu. Khi đến thực tập, chúng tôi có lộ trình đào tạo, có trải nghiệm thực tế cho sinh viên và những cơ hội việc làm sau khi thực tập”.

   

  Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp. Mối quan hệ hợp tác này hứa hẹn mang đến nhiều chương trình, hoạt động hỗ trợ giáo dục chất lượng và hiệu quả trong thời gian tới.

   

  Uyên Trinh

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...