Trường Đại học Gia Định sẽ long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác (MOU) với 05 đối tác, doanh nghiệp

Trường Đại học Gia Định sẽ long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác (MOU) với 05 đối tác, doanh nghiệp

Lượt xem: 561

  Với phương châm đào tạo “Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng”, Trường Đại học Gia Định (GDU) luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo linh hoạt, sinh viên vừa được đào tạo tại trường vừa được đào tạo tại các doanh nghiệp với mô hình thiết kế mang tên “học kỳ doanh nghiệp”.

   

  Vào ngày 12/3/2021 tới đây, sẽ diễn ra Chương trình Lễ ký kết hợp tác đào tạo (MOU) giữa Nhà trường với 5 doanh nghiệp hàng đầu hiện nay về các ngành đang được đào tạo tại GDU. Nhằm mang lại sự đột phá mới trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp, sinh viên đáp ứng đáp ứng tiêu chí nhà tuyển dụng, thông qua sự kiện lần này, Nhà trường sẽ chủ động thiết kế, cập nhật và bổ sung khung chương trình đào tạo, xây dựng chuẩn đầu ra có sự góp ý từ phía doanh nghiệp. Qua đó đưa ra chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng, thích hợp với từng khoa, ngành của Nhà trường.

   

   Mục tiêu tiếp theo GDU đặt ra trong chương trình lần này đó là trong thời gian đào tạo 3 năm, sinh viên trong 2 năm đầu sẽ định hình được nghề nghiệp và năng lực chuyên môn và năm cuối sẽ được đào tạo thực tế các doanh nghiệp, đối tác của Nhà trường. Đây sẽ là nền tảng để doanh nghiệp tiến tới tiếp nhận sinh viên vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp mà giảm bớt thời gian, kinh phí đào tạo lại.

   

  Cũng tại Lễ ký kết, Nhà trường cũng sẽ trao đổi nhiều chương trình kết hợp giữa kinh doanh và giảng dạy, tận dụng những kiến thức thực tế của doanh nhân và doanh nhân sẽ trở thành giảng viên trực tiếp đứng lớp để giảng dạy. Giảng viên doanh sẽ là chiếc cầu nối giữa bạn trẻ với doanh nghiệp, rút ngắn khoảng cách giữa hai bên.

   

  Sự kiện nằm trong chiến lược hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp, tạo cơ hội trải nghiệm và cập nhập kiến thức cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin và khoa Kinh tế - Quản trị, Khoa Khoa học Xã hội - Ngôn ngữ.

   

  Việc ký kết hợp tác với doanh nghiệp lần này sẽ mang đến nhiều cơ hội để hai bên Nhà trường và doanh nghiệp có thể triển khai nhiều mục tiêu quan trọng để giúp sinh viên GDU sẽ được trải nghiệm về ngành nghề thông qua các hoạt động thực tập, kiến tập trong môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp.

  -----------------------------------

  Thông tin về chương trình

  - Thời gian: 10h ngày 12/01/2021

  - Địa điểm: Cơ sở 2, Trường Đại học Gia Định, Lầu 2, tòa nhà EBC, 83 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP.HCM.

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...