Trường Đại học Gia Định tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 11 doanh nghiệp

Trường Đại học Gia Định tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 11 doanh nghiệp

Lượt xem: 672

  Chiều 18.03, tại hội trường 185 – 187 Hoàng Văn Thụ (P.8, Q. Phú Nhuận), Trường Đại học Gia Định tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 11 doanh nghiệp.   

    

  Buổi lễ ký kết diễn ra long trọng với sự có mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường, các Thầy Cô Nhà trường và đại diện của 11 doanh nghiệp.  

    

  Rút ngắn khoảng cách giữa giảng đường và doanh nghiệp  

    

   

  PGS TS LS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ

   

  PGS TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu tại buổi lễ: “Việc ký kết hợp tác với doanh nghiệp nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, giữa giảng đường và doanh nghiệp cho sinh viên Đại học Gia Định. Đó cũng chính là triết lý, phương châm giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng của Nhà trường.  

    

  Tham gia buổi lễ, về phía Ban Giám Hiệu Trường Đại học Gia Định có PGS TS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng; TS Ngô Minh Hải – Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy Cô Trưởng Khoa, Giám Đốc chương trình ngành và Cán bộ nhân viên Nhà Trường.   

    

  11 doanh nghiệp Trường Đại học Gia Định ký kết, đó là: Công ty CP Doanh nhân Thời Đại Mới; Công ty TNHH SX - TM Cơ khí Toàn Thắng; Câu lạc bộ Doanh nhân Thời Đại Mới; Công ty TNHH SX - TM - DV & XNK Nguyễn Cường Mica; Công ty TNHH SX - TM - XNK Nhựa Bảo Minh; Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Daichi-Life chi nhánh Gò Vấp 3; Công ty TNHH TM - DV - SX Thiện Phú; Công ty CP ĐT Địa ốc Land Vạn Phú; Công ty TNHH Edupay; Công ty CP Công nghệ tự động hóa ARAR; Công ty Cổ phần dịch vụ quản lý bất động sản Independent (IPS); Công ty T-Care Khải Hoàn Land Bình Chánh.  

    

  Đây là các doanh nghiệp hoạt động ở nhiều lĩnh vực: quảng cáo, công nghệ thông tin, bất động sản, kinh doanh, dịch vụ, xuất nhập khẩu...   

    

   

  Ông Đoàn Ngọc Tuấn - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Thời đại mới chia sẻ trong buổi lễ

   

  Ông Đoàn Ngọc Anh Tuấn – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Thời đại mới cho biết: “Chúng tôi thường xuyên ký kết với nhiều trường đại học và trong đó có Đại học Gia Định. Khi ký kết hợp tác với các trường đại học, chúng tôi tiếp cận được nguồn nhân sự lớn, chất lượng từ sản phẩm của nhà trường – những sinh viên được đào tạo bài bản, có lộ trình. Các bạn sinh viên của trường cũng không tốn thời gian tìm việc. Các doanh nghiệp ký kết ở đây không thử việc các bạn, mà tiếp nhận các bạn về làm việc”.  

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  GDU ký kết với các doanh nghiệp

   

  Luôn lắng nghe và đổi mới  

   

  Thông qua các buổi ký kết, trường Đại học Gia Định hợp tác đào tạo với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chuyên môn. Sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp từ sớm, thích nghi nhanh với thị trường lao động, tăng lợi thế cạnh tranh.  

   

  Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm, đào tạo nhân lực sẵn sàng làm việc và cống hiến trong tương lai. 

   

  “Khi tuyển dụng nhân sự qua kênh kết nối với Nhà trường, doanh nghiệp cũng sẽ có thêm nhiều thông tin, được giới thiệu những sinh viên ưu tú, xuất sắc. Và chính chúng tôi – Đại học Gia Định cũng luôn lắng nghe nhu cầu của doanh nghiệp để điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với thị trường lao động. Nếu không làm điều đó, chúng tôi sẽ lạc lậu, kéo theo hệ lụy rất lớn cho sinh viên, nhà trường và xã hội”, PGS TS LS Võ Trí Hảo – Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định nói.  

   

   

  Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp

   

  Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến cho sinh viên Đại học Gia Định cơ hội tiếp cận đa dạng cơ hội việc làm, mở rộng cánh cửa sự nghiệp trong tương lai.  

    

  Uyên Trinh – Mai Vy  

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...