Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 6 doanh nghiệp

Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 6 doanh nghiệp

Lượt xem: 675

   

  Ngày 14.01.2022, trong buổi lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho gần 200 Tân cử nhân, Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với 6 doanh nghiệp.

   

  Đó là Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Phú Nhuận, Công ty Di Trú - Đào tạo huấn nghệ, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thị trường Dr Sales Việt Nam, Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện TV Media, MD Viet Nam Consumer Electric Appliance Company Limited, Gia Nguyễn ADS,…

   

  Đây là tiền đề cho các sinh viên GDU có thêm nhiều môi trường để thực hành, thực tập cũng như gia tăng cơ hội việc làm chất lượng sau khi tốt nghiệp.

   

  Tham dự buổi ký kết, về phía doanh nghiệp có ; Ông Trần Văn Minh - Giám đốc chi nhánh Phú Nhuận Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank); Ông Nguyễn Dĩnh Hiền - Giám đốc vận hành của MD Viet Nam Consumer Electric Appliance Company Limited; Ông La Quốc Phong - Giám đốc, Chủ Nông Trại nghỉ dưỡng La's farmstay, Trảng Bàng, Tây Ninh; Ông Nguyễn Quang Thái – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển thị trường Dr SALE Việt Nam; Ông Tiến Vũ - Chief Executive Officer (CEO) & Founder Công ty Truyền thông và tổ chức sự kiện TV Media; Bà Tôn Nữ Phương Hồng - Vice Director Event - Activation Director của Gia Nguyễn ADS.

   

  Về phía Nhà Trường có: PGS TS Thái Bá Cần - Phó Tổng Giám đốc NHG - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Gia Định; PGS TS LS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Trưởng các Khoa Kinh tế Quản trị, Công nghệ thông tin, Khoa học xã hội ngôn ngữ, các lãnh đạo, nhân viên, giảng viên, cán bộ các Phòng/Ban cùng các Tân cử nhân Đại học Gia Định.

   

  Các doanh nghiệp và Đại học Gia Định đã trao biên bản ghi nhớ nhằm hợp tác cùng nhau để mang đến cho sinh viên môi trường trải nghiệm thực tiễn, xây dựng các khóa học hấp dẫn nhằm đẩy mạnh chuyển đổi số trong đào tạo đại học. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để triển khai nhiều mục tiêu quan trọng nhằm đẩy mạnh hoạt động kiến tập, thực tập và mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của sinh viên.

   

   

  Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Phú Nhuận trao tặng học bổng cho các sinh viên xuất sắc, sinh viên khó khăn.

   

  Tại buổi ký kết, Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Phú Nhuận cũng trao tổng giá trị học bổng trị giá 30.000.000 VND cho Trường Đại học Gia Định để trường trao tặng cho các sinh viên xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

   

   

   

  Mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp là cầu nối để sinh viên có trải nghiệm kiến tập, thực tập tốt hơn.

   

  Trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với các doanh nghiệp sẽ mang đến cho sinh viên lộ trình đào tạo chất lượng hơn nữa cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

   

  Với phương châm Chọn lọc - Ứng dụng - Đại chúng, Trường Đại học Gia Định trở thành cơ sở đào tạo bậc đại học đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực trên các khối ngành: Kinh tế - Công nghệ - Xã hội. Trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp luôn được GDU duy trì và luôn xem là một trong những trọng tâm trong các chiếc lược của nhà trường.

   

   

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...