Trường Đại học Gia Định long trọng đón tiếp Tập đoàn HCL Technologies (Ấn Độ) đến thăm

Trường Đại học Gia Định long trọng đón tiếp Tập đoàn HCL Technologies (Ấn Độ) đến thăm

Lượt xem: 571

  Trong không khí chào đón long trọng, sáng ngày 09/4/2021, Trường Đại học Gia Định (GDU) đã đón tiếp đại diện Tập đoàn HCL Technologies tại Việt Nam đến thăm.

  Đại diện Tập đoàn HCL Technologiesgồm: ông Avahhesh Shama - Tổng Giám đốc Nhân sự, ông Ravi Vajpey - Tổng Giám đốc Trụ sở tại Việt Nam và ông Nguyễn Khắc Bình - Chuyên gia Quan hệ doanh nghiệp và Quốc tế đến thăm và giao lưu cùng sinh viên trường.

  HCL Technologies là tập đoàn công nghệ tân tiến toàn cầu với sứ mệnh giúp đỡ doanh nghiệp tái thiết lại nghiệp vụ kinh doanh trong kỷ nguyên số. Với mạng lưới đa dạng các trung tâm nghiên cứu và hơn 159.000 nhân viên làm việc ở 50 quốc gia, HCL hiện đang phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu, bao gồm 250 doanh nghiệp đứng top 500 và 650 trong bảng xếp hạng danh giá Fortune Global 2000.

   

  Đại diện phía Nhà trường có TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, bà Trần Thị Thùy - Thư ký khoa Công nghệ thông tin, ThS Đỗ Văn Mạnh - giảng viên, ThS Lê Huỳnh Phước - giảng viên cùng tập thể sinh viên khoa Công nghệ thông tin các ngành, khóa đến giao lưu gặp gỡ với các chuyên gia.

  TS. Lê Mạnh Hải - Trưởng khoa Công nghệ thông tin đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt và cảm ơn đến đoàn chuyên gia của Tập đoàn HCL Technologies đã dành thời gian trao đổi thông tin về cơ hội việc làm, giao lưu cùng sinh viên.

  Tại buổi gặp mặt, TS Lê Mạnh Hải đã dành nhiều thời gian giới thiệu với đại diện Tập đoàn HCL Technologies những thông tin cụ thể về trường, chương trình đào tạo, các ngành học, cơ sở vật chất và sinh viên tại trường. Đại diện Tập đoàn bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến trường bằng những câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo và sinh viên tại trường.

   

  Đại diện Tập đoàn HCL Technologies - ông Avahhesh Shama - Tổng Giám đốc Nhân sự đã có những chia sẻ chuyên sâu về công ty, về tình hình nhân sự và các mảng hoạt động chính của công ty. Ông cũng đã chia sẻ cụ thể về chương trình tuyển dụng “First Career” tại Việt Nam. Qua đó, các bạn sinh viên có cơ hội hiểu rõ về quy trình tuyển dụng, chương trình đào tạo nhân viên tại công ty, lộ trình thăng tiến và các phúc lợi hấp dẫn khi trở thành nhân viên của Tập đoàn.

   

  Ông Ravi Vajpey - Tổng Giám đốc Trụ sở tại Việt Nam đã chia sẻ thẳng thắn về kế hoạch tuyển dụng khoảng 3000 nhân viên trong thời gian sắp tới. Đây là một cơ hội việc làm lớn cho các bạn sinh viên trường Đại học Gia Định.

   

  Chuyến thăm và làm việc của đại diện Tập đoàn HCL Technologies đến Trường Đại học Gia Định chính là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của Nhà trường trong việc giao lưu, hội nhập quốc tế. Chương trình đồng thời mở ra thêm những cơ hội hợp tác đào tạo, khẳng định chiến lược phát triển, đóng góp tích cực cho tiến trình hội nhập thế giới.

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...