Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Atalink

Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Atalink

Lượt xem: 625

  Ngày 30.12, Trường Đại học Gia Định ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ Phần Công Nghệ Atalink.

   

  Tham gia buổi ký kết, đại diện phía Nhà Trường có NGND TS Thầy Phạm Châu Thành – Trưởng Khoa Kinh tế Quản trị, TS Lê Mạnh Hải – Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, TS Đỗ Thuận Hải -Trưởng Phòng Đào tạo, ThS Trần Thái Thông – Phó Trưởng Khoa Khoa học Xã hội – Ngôn ngữ.  Phía doanh nghiệp có bà Đoàn Thị Hồng Vân – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần Công nghệ Atalink.

   

  Với định hướng giáo dục chuyển đổi số của Trường Đại học Gia Định trong thời gian tới, mối quan hệ hợp tác này mang tính chiến lược trong việc đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

   

  Theo đó, Trường Đại Học Gia Định được cung cấp miễn phí gói giải pháp B2B E-commerce với 32 tính năng trên nền tảng công nghệ này. Từ đó mở ra nhiều cơ hội trong đào tạo, hợp tác cho Trường Đại học Gia Định với các doanh nghiệp đang hoạt động trên nền tảng Atalink. Cơ hội nghề nghiệp, thực tập kiến tập của sinh viên Đại học Gia Định cũng sẽ rộng mở hơn.

   

   

  NGND TS Phạm Châu Thành và bà Đoàn Thị Hồng Vân ký biên bản ghi nhớ 

   

   

  Mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và công ty Atalink 

  hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên GDU

   

   

  Buổi lễ sẽ diễn ra thành công tốt đẹp

   

  NGND TS Phạm Châu Thành – Trưởng Khoa Kinh tế Quản trị cho biết, mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường và công ty nhằm trao đổi giải pháp quản trị, tạo mối quan hệ liên kết giữa trường và công ty Atalink và nhiều doanh nghiệp khác trên nền tảng này.

   

  “Định hướng giáo dục của Trường Đại học Gia Định là gắn kết sinh viên với môi trường làm việc, giúp các em trải nghiệm môi trường làm việc ngay từ sớm. Vì vậy, sự hợp tác này giữa Nhà trường và doanh nghiệp sẽ giải được bài toán nhân sự mà doanh nghiệp đang cần”, NGND TS Phạm Châu Thành nói.

   

  Bà Đoàn Thị Hồng Vân – Giám đốc nhân sự Atalink khẳng định rằng, công ty sẽ mang lại nhiều giá trị cho Trường Đại học Gia Định với các tính năng trên nền tảng Atalink. Ngoài ra, công ty cũng có những suất học bổng dành cho sinh viên Đại học Gia Định, tài trợ các sự kiện, chương trình của Nhà trường. Công ty cũng sẵn sàng đón các sinh viên Đại học Gia Định kiến tập, thực tập, và làm việc chính thức khi đáp ứng các yêu cầu của công ty.

   

  Uyên Trinh

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...