Đại học Gia Định tổ chức chương trình Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại học Gia Định tổ chức chương trình Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem: 812

  Chiều 19/11, Trường Đại học Gia Định đã tổ chức chương trình Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Nhắn gửi yêu thương”.

   

  Sự kiện được tổ chức trực tuyến thông qua hệ thống MS Teams và trực tiếp tại hội trường cơ sở Hoàng Văn Thụ. Tham dự chương trình là sự có mặt của Ban Giám hiệu Nhà trường bao gồm: PGS.TS.LS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các khoa và CB CNV của trường.

   

  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Gia Định (GDU) - PGS.TS Thái Bá Cần đã gửi lời chúc mừng thân thiết đến Quý Thầy Cô cùng toàn thể CB-NV Nhà trường. Kính chúc các Thầy, Cô và gia đình tràn ngập niềm vui, sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc các Thầy, Cô gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình, mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho học sinh, sinh viên thân yêu, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước phồn vinh và hạnh phúc.

   

  PGS.TS.LS Võ Trí Hảo - Hiệu Trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn, chúc mừng đến Quý Thầy Cô: “Thay mặt Ban Giám Hiệu, tôi cảm ơn Quý Thầy Cô đã đồng hành cùng GDU trong năm vừa qua trong bối cảnh còn nhiều khó khăn để có những thành công lớn hơn, bền vững hơn”. 

   

  Th.S LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu Trưởng nhà trường cũng gửi lời cảm ơn và chia sẻ đến tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên đã cùng nhau nỗ lực cống hiến cho giáo dục, mang đến cho sinh viên Đại học Gia Định những trải nghiệm giảng đường tuyệt vời nhất. Mời Quý Thầy Cô cùng các bạn sinh viên xem những hình ảnh trong chương trình để cùng tri ân thầy cô:

   

   

  PGS.TS.LS Võ Trí Hảo - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc đến đội ngũ giảng viên

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến tập thể CB-GV-NV đã hết mình vì sự nghiệp giáo dục

   

   

  Chương trình có sự tham gia của Ban Giám hiệu, Thầy Cô là lãnh đạo các Khoa, Phòng của Trường

   

   

  Tuyên dương 06 Thầy Cô đạt danh hiệu “Giảng viên xuất sắc”

   

  Tuyên dương 03 Thầy Cô đạt danh hiệu “Giảng viên cống hiến”

   

   

  Tuyên dương 17 Cán bộ, Nhân viên đạt danh hiệu “Cán bộ xuất sắc nhất”

   

  Phần cuối của chương trình là phần trao giải cho cuộc thi “GDU thay lời muốn nói”. Đây là hoạt động trực tuyến do Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm Sinh viên được rất nhiều sinh viên hưởng ứng, đem đến những lời chúc yêu thương trong dịp đặc biệt này.

   

  Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ở GDU thêm ý nghĩa với những món quà từ Nhà trường, những lời tri ân từ các sinh viên yêu quý

   

  Cảm ơn quý Thầy Cô đã cống hiến hết tất cả thời gian, tâm - trí - lực của mình vào công tác giảng dạy tại GDU. Kính chúc Quý Thầy Cô nhiều sức khỏe và tiếp tục đồng hành cùng GDU-ers trên hành trình thực hiện ước mơ.

  Bài viết khác
  » THƯ MỜI TÂN CỬ NHÂN (1572 lượt xem - 12.11.2021)
  » Đề án mở ngành Kinh doanh quốc tế (645 lượt xem - 20.07.2021)
  » Đề án mở ngành Logistics (808 lượt xem - 15.07.2021)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...