Kỳ Lân - Biểu tượng linh vật của Trường Đại học Gia Định

Kỳ Lân - Biểu tượng linh vật của Trường Đại học Gia Định

Lượt xem: 1450

  Mang vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, biểu tượng cho tinh thần sáng tạo và phát triển không ngừng, hình ảnh Kỳ Lân được Trường Đại học Gia Định (GDU) chọn là biểu tượng linh vật.

   

  Kỳ Lân - Biểu tượng linh vật GDU

  Kỳ Lân - Biểu tượng linh vật GDU 

   

  Kỳ Lân (hay Unicorn) chỉ loài ngựa một sừng với hình dáng phổ biến, có sừng, cánh và có thể bay. Chúng mang vẻ đẹp của sự mạnh mẽ, biểu tượng của sự may mắn và những điều tốt lành. Trong thời đại 4.0, hình ảnh kỳ lân mang biểu tượng của tinh thần sáng tạo và phát triển không ngừng.

   

  Hình ảnh Kỳ Lân được Trường Đại học Gia Định chọn là biểu tượng linh vật bởi các ý nghĩa sau:

   

  Thứ nhất, Kỳ Lân luôn vươn lên bằng đôi cánh của chính mình. Dù phi vạn dặm, kỳ lân cũng không hề chùn bước. Hình ảnh này thể hiện nội lực, tinh thần phát triển, hướng đến tương lai vì mục tiêu giáo dục của GDU.

   

  Thứ hai, với biểu tượng của sự sáng tạo, phát triển không ngừng, hình ảnh Kỳ Lân thể hiện đúng tinh thần giáo dục của GDU GẮN KẾT – SÁNG TẠO – TRUYỀN CẢM HỨNG. Tất cả sinh viên của GDU là một gia đình, luôn gắn kết, hỗ trợ và sẻ chia cùng nhau trong quá trình học tập tại trường và sau khi ra trường. GDU tập trung tạo môi trường giáo dục nhân văn, đầy sáng tạo để truyền cảm hứng cho người học, tạo nên một thế hệ đầy nhiệt huyết và có giá trị cho xã hội.

   

  Thứ ba, Kỳ Lân biểu tượng cho sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ. Đó chính là mục tiêu phát triển giáo dục của GDU khi lấy công nghệ làm mũi nhọn trong đào tạo, chuyển đổi giáo dục số để vươn tầm phát triển thành đơn vị dẫn đầu trong đào tạo ứng dụng công nghệ.

   

  Thứ tư, Kỳ Lân mang khí chất của một chiến binh thể hiện tinh thần, ý chí mạnh mẽ, quyết tâm đến cùng. Với tinh thần giáo dục Chọn lọc - Ứng dụng – Đại chúng, GDU hướng đến mục tiêu đào tạo nên thế hệ sinh viên giàu khát vọng và đầy bản lĩnh.

   

  Thứ năm, Kỳ Lân là linh vật biểu tượng cho sự khát khao, phát triển thể hiện mục tiêu, định hướng của GDU là trở thành trường Đại học Đại chúng lớn nhất Việt Nam và trong khu vực.

   

  Trường Đại học Gia Định mang giấc mơ đại học đến tất cả đối tượng học sinh. Người học sẽ được hưởng mức học phí hợp lý thông qua việc đẩy mạnh chương trình đào tạo trực tuyến, ứng dụng nền tảng số hóa trong giảng dạy, không bị giới hạn về không gian và thời gian trong thời đại công nghệ 4.0.

  Bài viết khác
  » THƯ MỜI TÂN CỬ NHÂN (1252 lượt xem - 12.11.2021)
  » Đề án mở ngành Kinh doanh quốc tế (463 lượt xem - 20.07.2021)
  » Đề án mở ngành Logistics (623 lượt xem - 15.07.2021)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...