Chương trình nghệ thuật: Mẹ là Tình Yêu – Cảm ơn những đóa hồng

Với mục đích tôn vinh và dành sự tri ân sâu sắc đến người mẹ, Trường Đại học Gia Định (GDU) trân trọng gửi đến toàn bộ cán bộ, nhân viên, giảng viên và sinh viên trường Thư ngỏ về chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” do Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức với mong muốn góp lan tỏa và mang đến nhiều cơ hội để bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành.

Giáo dục lòng biết ơn là nền tảng của Giáo dục Nhân bản, đòi hỏi sự nỗ lực lâu dài, bền bỉ và sáng tạo. Sống trọn lòng biết ơn đối với Cha Mẹ là trách nhiệm và nghĩa cử thiêng liêng của mỗi người con. Đây cũng là chương trình ý nghĩa với mục đích gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ các người Mẹ anh hùng của chúng ta, nhất là những người Mẹ neo đơn đang cần được ủi an, nâng đỡ trong những hoàn cảnh, giây phút khó khăn của cuộc đời.

Ban tổ chức chương trình rất hy vọng nhận được sự hưởng ứng và đồng hành từ Quý Thầy cô, Cán bộ, Nhân viên và Sinh viên ủng hộ cho những người Mẹ yêu thương.

Xem chi tiết thông tin TẠI ĐÂY