Trường Đại học Gia Định chuyển đổi số trong quản lý giáo dục và đào tạo

Trường Đại học Gia Định chuyển đổi số trong quản lý giáo dục và đào tạo

Lượt xem: 1380

  Chuyển đổi số là mệnh lệnh của thời đại. Đó là kết luận của Chủ Tịch Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng – ông Hoàng Quốc Việt trong chương trình toạ đàm trực tuyến “Chuyển đổi số Giáo dục đại học” diễn ra ngày 30/10/2021.

   

   

  Hình ảnh chuyên đề hội thảo: “Chuyển đổi số giáo dục đại học”

   

  Chương trình toạ đàm trực tuyến “Chuyển đổi số Giáo dục đại học” dưới sự dẫn dắt của TS Ngô Minh Hải - Phó hiệu trưởng Nhà trường với sự tham gia của cán bộ - nhân viên - giảng viên hệ thống Đại Học thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng.

   

  Ông Hoàng Quốc Việt, Chủ Tịch Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng cho rằng: “Với thế mạnh ở lĩnh vực công nghệ thông tin, trường Đại học Gia Định dự kiến sẽ trở thành một trường tiên phong trong 5 trường Đại học của Tập Đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng áp dụng, chuyển đổi số vào công tác quản lý giáo dục và chương trình đào tạo, giảng dạy”.

   

  TS. Ngô Minh Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường và sự cố vấn chuyên môn của Tiến sĩ Hàng Sấm Nang (Tiến sĩ MIS - Đại học UITM Ba Lan, và đang đảm nhận vị trí CEO Công ty Cổ phần Supersoft) cùng các khách mời, nhận định rằng: “Đây là thời điểm vàng cho việc tái cấu trúc, áp dụng số hóa và công nghệ tiên tiến trong cách vận hàng, quản lý và đào tạo giáo dục.”

   

  TS. Ngô Minh Hải cũng trình bày thêm quan điểm, chuyển đổi số là cơ hội để trường Đại học Gia Định khai phá những cột mốc mới tiên tiến hơn trong giáo dục. Ông chia sẻ chiến lược cụ thể để chuyển đổi số bằng hoạt động đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức, kỹ thuật số trong việc đào tạo giảng viên, chuyển đổi số nội dung giảng dạy để tăng hiệu quả đào tạo.

   

  TS Ngô Minh Hải (Phó Hiệu trưởng GDU) - GDU Edtech Ecosystem

   

  Cát Vũ (Giám đốc trung tâm Quản lý rủi ro, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận - PNJ) cũng cho người tham dự thấy được các doanh nghiệp đã thực hiện “chuyển đổi số” trong đào tạo nội bộ như thế nào. Những kinh nghiệm, biện pháp được rút ra bởi người tham dự cũng nhận được sự tư vấn của diễn giả Nguyễn Tùng Tâm (CEO Công ty giải pháp giáo dục Onschool) với nội dung: “Giải pháp công nghệ giáo dục toàn diện của Onschool và khả năng áp dụng tại tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG).

   

  Tọa đàm cũng thu hút rất nhiều những đóng góp hữu ích từ các thầy cô, những người trực tiếp giảng dạy và sẽ ứng dụng công nghệ số trong giảng dạy, đào tạo sắp tới.

   

  Từ thành công của buổi toạ đàm, GDU cam kết là một trong những trường tiên phong áp dụng chuyển đổi số trong phương pháp dạy học, nhằm nâng cao quá trình trải nghiệm, phát huy tính độc lập, sáng tạo của sinh viên trường Đại học Gia Định.

  Bài viết khác
  » THƯ MỜI TÂN CỬ NHÂN (1573 lượt xem - 12.11.2021)
  » Đề án mở ngành Kinh doanh quốc tế (646 lượt xem - 20.07.2021)
  » Đề án mở ngành Logistics (809 lượt xem - 15.07.2021)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...