Vì gia đình ta là Gia Định, Trường Đại học Gia Định “Chia sẻ yêu thương” cùng sinh viên

Vì gia đình ta là Gia Định, Trường Đại học Gia Định “Chia sẻ yêu thương” cùng sinh viên

Lượt xem: 909

  Khi TP.HCM thực hiện lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, không ít sinh viên đã phải ở lại thành phố hoặc gia đình sinh viên nằm trong khu vực phong tỏa, cách ly đang gặp khó khăn khi không thể ra ngoài mua thực phẩm…. Trước tình hình trên, Trung tâm Trải nghiệm - Việc làm sinh viên đã phát động chương trình “Chia sẻ yêu thương” và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên Trường Đại học Gia Định (GDU) chung tay hỗ trợ quyên góp vật phẩm, hiện kim gửi đến sinh viên khó khăn một cách nhanh chóng và thiết thực nhất.

   

  Vào sáng ngày 19/07, sau khi nhận được danh sách các sinh viên đang khó khăn trong mùa dịch, ThS. LS Trịnh Hữu Chung - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đích thân trao tặng cho các sinh viên và gia đình nằm trong khu vực phong tỏa, cách ly,…. Trong đó, mỗi sinh viên sẽ nhận được một phần thực phẩm gồm gạo, mì gói, trứng và rau củ tươi.

   

  Mỗi phần quà đều được cán bộ - giảng viên - nhân viên GDU quyên góp và đóng gói cẩn thận.

  Được biết, đây mới là đợt hỗ trợ thứ nhất dành cho các sinh viên đang theo học tại trường. Mặc dù ở trọ/ kí túc xá rải rác các quận huyện, nhưng nhà trường đã cố gắng nắm bắt tình hình khó khăn của từng sinh viên và kịp thời liên hệ với sinh viên để hỗ trợ nhanh nhất.

   

   

   

  Các GDU-ers rất vui mừng khi nhận được hỗ trợ từ nhà trường trong giai đoạn giãn cách này.

   

  Với thời gian thực hiện gấp rút và nhanh chóng, song tất cả đều đã nhận được tấm lòng hảo tâm từ món phần quà nhỏ, ấm áp từ hỗ trợ từ nhà trường. Bên cạnh đó, các Thầy cô, mạnh thường quân cũng đã tiếp tục gửi thêm các thực phẩm thiết yếu (như rau, trứng và sữa) để đến sinh viên trong đợt tiếp theo.

   

  GDU rất cảm ơn vô cùng trân quý tấm lòng sẻ chia và ủng hộ của quý thầy cô, cán bộ, nhân viên nhà trường, để cùng giúp các em sinh viên vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúc Quý Thầy Cô, các em sinh viên nhiều sức khỏe và bình an!

  Bài viết khác
  » THƯ MỜI TÂN CỬ NHÂN (1572 lượt xem - 12.11.2021)
  » Đề án mở ngành Kinh doanh quốc tế (645 lượt xem - 20.07.2021)
  » Đề án mở ngành Logistics (808 lượt xem - 15.07.2021)

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...