Đội Trường ĐH Gia Định tạo ấn tượng khi trình làng với phong thái chuyên nghiệp

Đội Trường ĐH Gia Định tạo ấn tượng khi trình làng với phong thái chuyên nghiệp

Lượt xem: 133

  Đội Trường ĐH Gia Định đã tạo những ấn tượng ngay trong lần đầu tiên dự giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần II - 2024 Cúp THACO (TNSV THACO Cup 2024), khi ra sân tập với tác phong rất kỷ luật và bài bản.

   

  Trong buổi tập làm quen sân vận động Trường ĐH Tôn Đức Thắng ngày 3.1, đội Trường ĐH Gia Định gây ngạc nhiên khi họ thể hiện phong cách tập luyện rất bài bản không thua kém các đội đã có truyền thống và từng tạo ấn tượng ngay từ mùa lần 1 như đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM hay đội Trường ĐH Văn Hiến. Điều này đã mang lại sự thích thú cho các CĐV sinh viên đến xem buổi tập. Nhiều người đánh giá: "Đội Trường ĐH Gia Định dù là tân binh của giải TNSV THACO Cup 2024, nhưng cách họ tập luyện hết sức nghiêm túc như một đội bóng chuyên nghiệp".

   

   

  Các cầu thủ trẻ Trường ĐH Gia Định

   

  "Đội bóng đá Trường ĐH Gia Định chỉ mới thành lập khoảng hơn 6 tháng nay. Chúng tôi đã tham dự giải SV Cup, nhưng giai đoạn đó chỉ là để các cầu thủ làm quen với nhau sau thời gian tuyển chọn.

   

  Giải TNSV THACO Cup 2024 mới thực sự là nơi để chúng tôi có thể chứng tỏ được năng lực của mình qua quá trình chuẩn bị rất kỹ từ 3 tháng nay. Đội không đặt mục tiêu cụ thể nào, nhưng trên hết là phải thi đấu hết mình với tinh thần chơi đẹp - thắng đẹp - cổ vũ đẹp mà giải Thanh Niên sinh viên đã lan tỏa từ mùa 1", HLV Võ Ngọc Sang của đội Trường ĐH Gia Định cho biết.

   

  HLV Võ Ngọc Sang ở mùa giải lần 1 từng dẫn dắt đội Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng. Anh gia nhập đội Trường ĐH Gia Định chỉ cách đây vài tháng, và đang xây dựng phong trào bóng đá ở trường thông qua việc thành lập đội tuyển dự giải TNSV THACO Cup 2024.

   

   

  HLV Võ Ngọc Sang

   

  "Các cầu thủ của đội Trường ĐH Gia Định còn khá trẻ, hầu hết lứa tuổi sinh năm 2003 và 2005. Do đó, chúng tôi phải hết sức nỗ lực mới có thể đạt được kết quả tốt. Nhưng điều quan trọng hơn, là việc dự giải TNSV THACO Cup 2024 sẽ tạo tiền đề cho một sự phát triển sâu rộng phong trào bóng đá ở trường. Đội Trường ĐH Gia Định phải thể hiện được phong cách của mình. Cho đến nay, tôi rất hạnh phúc khi thấy các cầu thủ sinh viên ngày càng gắn bó, quy củ và rất tự giác", HLV Võ Ngọc Sang chia sẻ.

   

  "Đây là năm đầu tiên Trường ĐH Gia Định có đội tuyển bóng đá sân 11 người. Thời gian qua, đội đã tập luyện miệt mài về thể lực, chiến thuật, làm quen sân thi đấu... để sẵn sàng tham gia giải TNSV THACO Cup 2024. Tôi cũng luôn truyền đạt cho các cầu thủ của mình về ý nghĩa và tầm vóc của giải, khi đây là một sân chơi bóng đá sinh viên tầm cỡ nên sẽ không có bất cứ sự hời hợt nào cả. Tất cả phải nghiêm túc, phải nỗ lực và tự hoàn thiện bản thân", HLV Võ Ngọc Sang bày tỏ.

   

   

  Đội Trường ĐH Gia Định ra sân tập với tác phong rất kỷ luật và bài bản

   

  Tại vòng loại giải TNSV THACO Cup 2024 khu vực TP.HCM, đội Trường ĐH Gia Định nằm ở bảng A cùng với đội chủ nhà Trường ĐH Tôn Đức Thắng, đội Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và đội Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn. Đội Trường ĐH Gia Định cũng sẽ có vinh dự thi đấu trận được chọn khai mạc vòng loại khu vực TP.HCM gặp đội chủ nhà Trường ĐH Tôn Đức Thắng lúc 15 giờ ngày 6.1.

   

  Nguồn: Báo Thanh Niên

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...