Đam mê dẫn chương trình: Đăng ký ngay Workshop “Giọng nói gói tương lai”

Đam mê dẫn chương trình: Đăng ký ngay Workshop “Giọng nói gói tương lai”

Lượt xem: 321

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tổ chức workshop với chủ đề “Giọng nói gói tương lai” lúc 17h00 ngày 10/12/2022 cho các bạn sinh viên đam mê dẫn chương trình.  

   

   

  Chương trình diễn ra vào lúc 17h00 ngày 10/12/2022 tại 56 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.  

   

  Workshop được tổ chức với mục đích tạo môi trường cho sinh viên có đam mê về lĩnh vực dẫn chương trình được học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn, được thể hiện và khẳng định bản thân.  

   

  Chương trình cũng nhằm tìm kiếm những sinh viên có tố chất để hỗ trợ các chương trình và sản phẩm truyền thông.  

   

  Workshop có sự tham gia chia sẻ của khách mời MC Kim Liên. MC Kim Liên đã đạt nhiều giải thưởng và thành tích trong các cuộc thi như (Á Quân Tôn Vinh Giọng Nói - Micro Vàng toàn quốc 2019, Én Bạc - Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình HTV 2021,…). Hiện MC Kim Liên đang cộng tác với vai trò MC cho các kênh truyền hình HTV, VTV, VTC, ... và là Host Radio của VOH - Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM. 

   

  Khi tham gia workshop sinh viên sẽ được trang bị thêm nhiều thông tin và kiến thức hữu ích về nghề, được nhận giấy chứng nhận từ ban tổ chức, có cơ hội được thử sức mình tại những sân khấu trong các sự kiện của trường.  

   

  Ngoài ra, các bạn còn được gặp gỡ, trò chuyện và ghi hình với các khách mời, chuyên gia tại các chương trình và sản phẩm truyền thông của trường với vai trò là “host” của chương trình, được thường xuyên training để phát triển các kỹ năng chuyên môn. 

   

  Đề tham gia workshop, sinh viên đăng ký tại đây: https://forms.gle/UTFoK6vamAA1FvAk8  

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...