GDU trao giải cuộc thi: Tìm hiểu địa danh Gia Định

Ngày 28-30/06/2020, Trường Đại học Gia Định đã tổ chức trao giải cuộc "Tìm hiểu địa danh Gia Định”. Những phần thưởng xứng đáng đã được trao đến tay những thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất.

Sức lan tỏa mạnh mẽ của cuộc thi: “Tìm hiểu địa danh Gia Định”

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích khơi dậy tinh thần ham mê học lịch sử, lòng yêu nước, tự hào dân tộc nói chung và địa danh Gia Định nói riêng cho học sinh THPT, sinh viên trên khắp cả nước, trường Đại học Gia Định tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu địa danh Gia Định”.

Trao giải cho thí sinh có bài thi tốt

Đại học Gia Định trao bằng khen các bạn có thành tích tốt trong cuộc thi

Hàng trăm bài dự thi được gửi về từ khắp các tỉnh thành trong cả nước với chủ đề thể hiện phong phú như: lịch sử hình thành, nhân vật lịch sử, món ăn, con đường,... về địa danh Gia Định và đặc biệt ấn tượng là những bài viết có chủ đề về trường Đại học Gia Định..

Số lượng bài dự thi lên đến hàng trăm cho thấy cuộc thi đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ và có sức lan tỏa tốt. Điều đáng mừng là chất lượng các bài dự thi đều rất tốt, chứng minh cho sự nghiêm túc của thí sinh trong cả phần nội dung và trình bày.

Những phần thưởng trị giá đã tìm thấy chủ nhân

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của cuộc thi tìm hiểu “Tìm hiểu địa danh Gia Định” chính là cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Trao giải thưởng cho thí sinh đạt giải tại TP. Cần Thơ

Dưới đây là danh sách thí sinh đã đạt giải trong cuộc thi:
    - Giải nhất trị giá 5.000.000 đồng: Trương Nguyễn Anh Thư – THPT Trần Hữu Trang TP.HCM
    - Giải nhì trị giá 3.000.000 đồng: Lê Thị Ngọc Hương – THPT Phan Văn Trị TP. Cần Thơ
    - Giải ba trị giá 1.000.000 đồng: Võ Ý Như – THPT Bình Thạnh TP. Tây Ninh
    - Giải ba trị giá 1.000.000 triệu đồng: Nguyễn Thị Huyền Trân – THPT Nguyễn Việt Hồng TP. Cần Thơ
    Ban giám khảo đã rất khó khăn để lựa chọn ra những bài thi xuất sắc nhất vì chất lượng các bài dự thi đều rất tốt. Đặc biệt Ban giám khảo đã hội ý quyết định trao thêm 1 giải thưởng sáng tạo trị giá 1.000.000đ cho bạn Trần Xuân Như - Trường THPT Trần Hữu Trang vì phần trình bày hoàn toàn bằng Powerpoint hết sức ấn tượng.
    Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi năm nay gồm:
    - TS Hà Hữu Phúc - Hiệu trưởng Đại học Gia Định: Trưởng ban

- ThS Đinh Thị Nguyệt Nga - Giảng viên Đại học Gia Định: Thành viên
    - ThS Trần Nguyệt Anh - Bí thư Đoàn trường Đại học Gia Định: Thành viên

Cô Trần Nguyệt Anh – thành viên Ban giám khảo chia sẻ cảm nghĩ: “Cuộc thi “Tìm hiểu địa danh Gia Định” không chỉ dừng lại là 1 cuộc thi, qua đó các em còn có cơ hội tìm hiểu thêm rất nhiều điều xoay quanh cái tên Gia Định. Cô vẫn nhớ như in những bài dự thi các em chia sẻ chân thật về những hoạt động vui chơi, những món ăn ngon tại Công viên Gia Định. Cô hoàn toàn bị chinh phục với bài viết về lịch sử hào hùng, vẻ vang địa danh Gia Định mà các em học sinh đã dày công tìm tìm tòi. Thật vui vì cuộc thi nhận được sự tích cực hưởng ứng của học sinh các trường THPT từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.”
    Cuộc thi “Tìm hiểu địa danh Gia Định” đã thành công tốt đẹp nhờ sức hút và lan tỏa mạnh mẽ của mình, sự tham gia tích cực của các bạn thí sinh mang lại những bài thi thực sự chất lượng và sự đánh giá công tâm từ phía Ban giám khảo.

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
    Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
    Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
    ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
    - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
    - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
    - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
    ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
    ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
    ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
    Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
    Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393