GDU tư vấn hướng nghiệp tại chương trình La bàn định hướng tương lai

GDU tư vấn hướng nghiệp tại chương trình La bàn định hướng tương lai

Lượt xem: 343

  Chiều ngày 24/02/2022, Trường Đại học Gia Định (GDU) tham gia Ngày hội hướng nghiệp tuyển sinh 2022 với chủ đề La bàn định hướng tương lai do Trường Đại học Hoa Sen tổ chức tại trường THPT Thủ Đức.  

   

  Bắt đầu chương trình là những chia sẻ tổng quan về thông tin tuyển sinh 2022 của đại diện các Trường: Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Gia Định, Cao đẳng Hoa Sen. Chương trình được chào đón nồng nhiệt của hơn 700 học sinh lớp 12 của trường THPT Thủ Đức. 

   

  Đến tham dự chương trình, đại diện Trường THPT Thủ Đức có thầy Đỗ Vũ Ngọc Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các giáo viên chủ nhiệm lớp 12.  

   

  Phía các Trường có ThS. Tô Ngọc Hoàng Nguyên – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Trường Đại học Hoa Sen; ThS. Phan Văn Giang – Chuyên gia Hướng nghiệp Trường ĐH Hoa Sen; Ông Ngô Trí Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng; Cô Hồ Thị Uyên Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Trường ĐH Gia Định và Ông Đỗ Văn Bưởi – Trưởng phòng Truyền thông và Tuyển sinh Trường Cao đẳng Hoa Sen.  

   

   

  Cô Hồ Thị Uyên Trinh - Phó Giám đốc Trung tâm TS&TT Đại học Gia Định chia sẻ thông tin tuyển sinh

   

  Bắt đầu chương trình là những chia sẻ tổng quan về thông tin tuyển sinh của đại diện các Trường. Đại diện GDU có Cô Hồ Thị Uyên Trinh - Phó Giám đốc Trung tâm TS&TT cũng đã có những chia sẻ về định hướng đào tạo của GDU, 19 ngành đào tạo và phương thức xét tuyển. Đặc biệt, điểm mới trong đề án tuyển sinh năm 2022 là mở thêm chương trình tài năng với 5 ngành học: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing và Ngôn ngữ Anh.  

   

   

  Các em học sinh đặt câu hỏi xoay quanh các ngành nghề, cơ hội việc làm,...

   

   

  Cô Hồ Thị Uyên Trinh tư vấn thông tin xét tuyển cho các em học sinh

   

  Học sinh Trường THPT Thủ Đức đã đặt rất nhiều câu hỏi cho ban tư vấn của chương trình. Những thắc mắc của học sinh chủ yếu xoay quanh về việc chọn ngành chọn nghề, cơ hội việc làm và phương thức xét tuyển của các Trường tham gia chương trình.  

   

   

  Bên cạnh học phí rẻ, thí sinh còn thắc mắc về chính sách học bổng của Đại học Gia Định

   

  Năm nay, GDU dành 9 tỷ đồng với các chương trình học bổng có giá trị từ 10% đến 100% cho sinh viên. Đặc biệt, trường dành 25 suất học bổng trị giá 100% học phí học kỳ 1 cho các thí sinh xuất sắc chọn học chương trình tài năng.  

   

  Hi vọng chương trình đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích cho việc định hướng phát triển nghề nghiệp qua sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên tại chương trình. Chúc các bạn sớm đạt được ước mơ và trở thành những GDU-ers trong tương lai.  

   

  Xuân Khang

   

   

   

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...