Giảm áp lực tài chính tại Trường Đại học Gia Định

Giảm áp lực tài chính tại Trường Đại học Gia Định

Lượt xem: 257

  Với mức học phí trọn gói chỉ 80 triệu đồng, sinh viên Trường Đại học Gia Định (GDU) có thể hoàn tất chương trình đại học trong 3 năm.

   

   

  Học sinh THPT tìm hiểu thông tin ngành nghề

   

  Học phí thấp cùng nhiều suất học bổng cho sinh viên

   

  Chính sách học phí trong mùa tuyển sinh 2024-2025 vừa được Trường Đại học Gia Định (GDU) công bố. Mức này được trường xây dựng nhằm giảm áp lực tài chính cho phụ huynh, học sinh trong bối cảnh dự đoán học phí đại học sẽ tăng cao trong thời gian tới.

   

  "Qua quá trình tư vấn tuyển sinh, chúng tôi nhận thấy nỗi lo lắng lớn của phụ huynh, học sinh là học phí sẽ tăng trong năm học tới. Do đó, nhà trường xây dựng chính sách học bổng, học phí để giải quyết nỗi lo này", ThS.LS Trịnh Hữu Chung - phó hiệu trưởng GDU cho biết.

   

   

  Phụ huynh cùng học sinh đến để được tư vấn về các chính sách học phí, học bổng

   

  Là một trong số ít các trường duy trì mức học phí ổn định, Trường Đại học Gia Định giúp gạt nỗi lo học phí của nhiều phụ huynh, học sinh. Trường duy trì mức học phí thấp từ 12,5 đến 14 triệu đồng/học kỳ. Đây được xem là mức học phí rất tốt trong hệ thống giáo dục đại học hiện nay.

   

   

  Mức học phí thấp và ổn định của GDU được nhiều học sinh quan tâm

   

  Ngoài ra, nhà trường còn có nhiều suất học bổng cùng các ưu đãi học phí hấp dẫn dành cho các bạn học sinh. Theo đó, khi đóng học phí học 1 năm, tân sinh viên sẽ được giảm 10% học phí và khi đóng học phí toàn khóa các bạn sẽ được giảm 20% học phí, tương đương 20 triệu đồng (đối với những ngành có mức học phí 12,5 triệu đồng/học kỳ).

   

  "Để có mức học phí thấp cùng nhiều chính sách ưu đãi nhà trường kết hợp với hơn 200 doanh nghiệp, hiệp hội, cựu sinh viên tài trợ các suất học bổng cũng như hỗ trợ phần nào học phí cho sinh viên", ThS.LS Trịnh Hữu Chung - phó hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định cho biết.

   

   

  GDU trao nhiều suất học bổng cho học sinh

   

  Cơ sở ngay trung tâm thành phố, đa dạng hoạt động trải nghiệm

   

  Tọa lạc tại số 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM, cơ sở Tân Sơn Nhất của GDU có khuôn viên thoáng mát, với nhiều mảng xanh để sinh viên học tập, thư giãn. Nằm trong nội thành TP.HCM, thuận tiện cho việc di chuyển, cơ sở mới của GDU trở thành không gian học "xanh" ngay tại trung tâm thành phố với đầy đủ các tiện ích để sinh viên học tập, sinh hoạt và rèn luyện.

   

  Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia và tham gia thực hành để có được những thông tin hữu ích về nghề nghiệp. Đặc biệt, GDU còn mang tới cơ hội trải nghiệm, kiến tập, thực tập tại các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề, lĩnh vực. Ngay từ năm nhất, sinh viên GDU đã có cơ hội tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc và giao lưu cùng các chuyên gia, cố vấn, chuyên viên đến từ các doanh nghiệp.

   

   

  Sinh viên nhận giấy chứng sau chương trình kiến tập tại Mobifone

   

  Đứng vững giữa "cơn bão" tăng học phí, Trường Đại học Gia Định mang giấc mơ đại học đến với tất cả mọi người, giúp sinh viên có thể an tâm theo đuổi đam mê mà không còn lo ngại vấn đề học phí.

   

       

     GDU dành tặng 1000 suất học bổng toàn khóa 80 triệu đồng

   

     Nhằm đồng hành và san sẻ khó khăn cùng các bạn học sinh, GDU dành tặng 1000 suất học bổng toàn khóa 80 triệu đồng.

   

   

     Từ ngày 5-1-2024, trường nhận hồ sơ xét học bạ THPT năm 2024. Thí sinh có thể xét tuyển vào GDU bằng 3 phương thức:

   

     • Xét kết quả học bạ THPT: Điểm trung bình HKI lớp 11 + điểm trung bình HKII lớp 11 + điểm trung bình HKI lớp 12 từ 16.5 điểm.

   

     • Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2024 từ 15 điểm.

   

     • Xét kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM từ 600 điểm.

   

     Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://xettuyen.giadinh.edu.vn/dang-ky-ho-so-xet-tuyen-theo-dot.html hoặc nộp hồ sơ về Trung tâm Tuyển sinh Truyền thông – 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q.Gò Vấp, TP HCM.

   

     Liên hệ các tư vấn viên GDU để được hướng dẫn, hỗ trợ thông tin:

   

     • Fanpage: Đại học Gia Định

   

     • Website: giadinh.edu.vn

   

     • Hotline: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18 - 0862 12 10 18

   

  Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...