Học bổng Đại sứ GDU chuẩn bị đi đến chặng cuối cơ hội vẫn còn đến hết 18/8

Sau hơn 2 tháng diễn ra, học bổng Đại sứ GDU là một trong những điểm sáng và đáng chú ý nhất trong mùa tuyển sinh năm 2020 của trường ĐH Gia Định (GDU). Với hàng ngàn hồ sơ xét tuyển học bạ và xét duyệt học bổng đã chứng minh của sức hút của học bổng nói riêng và GDU nói chung.

Sức nóng của học bổng Đại sứ GDU 2020

Sứt hút của học bổng Đại sứ GĐU 2020 nằm ở chỗ khi nhận kết quả trúng học bổng cũng đồng nghĩa bạn đã hoàn tất thủ tục để trở thành “tân sinh viên” của Đại học Gia Định. Vừa nhận được học bổng lại nắm chắc cơ hội vào Đại học Gia Định – đây chắc chắn là niềm vui lớn mà thí sinh nào cũng mong muốn có được.

Lễ Chào đón Đại sứ GDU 2020 đợt 1

Học bổng Đại sứ GĐU 2020 có chính sách cực kì hấp dẫn: thí sinh được ưu đãi ngay 20% học phí HKI và các quyền lợi ưu tiên khi tham gia các event, hội thảo, CLB của trường. Ngoài ra, Trung tâm Đào tạo Nâng cao trường ĐH Gia Định cũng dành tặng 20% học phí cho các “tân sinh viên” 2020 khi đăng ký thi và cấp Chứng chỉ chuẩn đầu ra tiêu chuẩn Quốc tế.
    Tô Hồng Nhật Hạ - Đại sứ GDU ngành Ngôn ngữ Anh K14 chia sẻ: “Khi được biết có học bổng này, em đã nhanh nhất có thể đến đăng kí xét duyệt. Em được các anh chị ở phòng Tuyển sinh hướng dẫn rất chi tiết cách để hoàn thành các tiêu chí nhận học bổng. Em thấy chỉ cần mình chủ động đến đăng kí xét duyệt sớm thì cơ hội nhận được học bổng là rất cao.”
    Vẫn còn cơ hội nhận học bổng trước khi chương trình khép lại

Chiều ngày 04/08/2020, buổi lễ “Chào đón Đại sứ GDU đợt I” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các Đại sứ GDU tiêu biểu nhất các đợt xét duyệt tháng 6-7 mùa tuyển sinh 2020 GDU. Đây được xem là cuộc gặp gỡ chính thức đầu tiên của toàn thể BGH và các thầy cô, sinh viên GDU với các tân sinh viên K14 của Nhà trường.

Đại sứ GDU - Nguyễn Hoàng Minh Thông

Chỉ còn một buổi chào đón Đại sứ GDU nữa diễn ra và chương trình xét duyệt học bổng sẽ chính thức khép lại vào ngày 18/8/2020. Từ bây giờ cho đến ngày 18/8, GDU vẫn tiếp tục hoan nghênh thí sinh đăng kí xét duyệt học bổng. Thời gian không còn nhiều nên trong  thời điểm này yếu tố quyết định để nhận học bổng đó là sự chủ động và nhanh nhẹn của thí sinh Thí sinh đăng kí và hoàn tất hồ sơ xét tuyển càng sớm cơ hội nhận học bổng càng cao.

Ngoài ra thí sinh cần nắm những tiêu chí xét duyệt học bổng tuy vô cùng đơn giản nhưng nếu biết rõ sẽ vô cùng lợi thế cho việc chuẩn bị và tăng cơ hội nhận học bổng
    ► Đủ điểm trúng tuyển vào GDU năm 2020 (và các điều kiện khác theo quy định xét tuyển học bạ).
    ► Nhiệt tình tham gia các hoạt động quảng bá tuyển sinh của GDU
    ► Sẵn sàng tham gia các chương trình, chiến dịch xây dựng thương hiệu của trường.
    ► Đóng học phí trước các ngày kết thúc các đợt xét duyệt học bổng.
    Để được tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc về học bổng Đại sứ GDU 2020 vui lòng liên hệ theo số 028777.00.393 - 0287301.3456 - 0961.12.10.18 - 0962.12.10.18 hoặc đến trực tiếp phòng Tư vấn Tuyển sinh GDU (185 – 187 Hoàng Văn Thụ, P.8 Quận Phú Nhuận TPHCM) để được tư vấn tốt nhất.
    Cùng làm quen với các bạn Đại sứ GDU:

Đại sứ GDU - Mai Đức Huy

Đại sứ GDU - Tô Hồng Nhật Hạ

Đại sứ GDU - Nguyễn Hoàng Xuân Thy

Đại sứ GDU - Phạm Xuân Thiện

ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
    Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
    Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
    ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
    - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
    - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
    - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
    ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
    ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
    ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
    Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
    Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393