Học sinh trường THPT An Lạc chào đón 4 trường đại học thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng

Học sinh trường THPT An Lạc chào đón 4 trường đại học thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng

Lượt xem: 427

  Sáng ngày 5/04/2021, "Hành trình hướng nghiệp" với chủ đề "Hello 4 Uni" -  chuỗi chương trình Ngày hội Ngày hội Tư vấn - Tuyển sinh do Trường Đại học Gia Định (GDU) đăng cai tổ chức chính thức khởi động tại trường Trường THPT An LạcĐồng hành cùng GDU có sự tham gia của Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Hồng Bàng, Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu trong sự chào đón nồng nhiệt của gần 600 học sinh lớp 12 của Trường THPT An Lạc.

   

   

  Đại diện Trường Đại học Gia Định tham dự là Th.S.LS. Trịnh Hữu Chung, đồng thời là Trưởng đoàn Tư vấn tuyển sinh đã mang đến cho các bạn học sinh trường THPT An Lạc những thông tin quan trọng về các ngành đào tạo, các phương thức xét tuyển của Nhà trường và chính sách học bổng hấp dẫn dành cho mùa tuyển sinh năm 2021.

   

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định phát biểu khai mạc chương trình

   

   

   

  Chương trình với sự tham gia của 4 trường đại học thuộc Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG)

   

   

  Khởi động chương trình đúng vào dịp đầu tháng 4, “Hành trình hướng nghiệp” số đầu tiên với chủ đề “Hello 4 Uni” là sự gặp gỡ đầy ý nghĩa, quan trọng giữa các trường Đại học uy tín thuộc Tập Đoàn Giáo Dục Nguyễn Hoàng và các em học sinh THPT trong giai đoạn mang tính quyết định trước kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia, giai đoạn chọn ngành nghề và chọn trường - Bước ngoặt quan trọng cho tương lai nghề nghiệp của mỗi bản thân.
   

   

   

  Học sinh khối 12 trường THPT An Lạc đặt câu hỏi cho Ban tư vấn

   

   

  Với hình thức tư vấn trực tiếp trên sân khấu, các bạn học sinh vừa lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia hướng nghiệp đồng thời có thể gửi các câu hỏi trực tiếp đến các thầy cô tư vấn. Các trường đại học tham dự chương trình đã mang đến cho chương trình những phần trao đổi thú vị, giải đáp sau sát mọi thắc mắc của các thí sinh đặt ra tại chương trình. Không khí ngập tràn sự hào hứng, phấn khởi, các bạn học sinh lớp 12 trường THPT An Lạc đã cùng trải qua một hành trình với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị.

   

  Đặc biệt, ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định đã gửi tặng những món quà đến đại diện của các lớp từ thuộc khối 12 của trường THPT An Lạc như một nguồn động viên và khích lệ các bạn học sinh THPT luôn cố gắng trong học tập và rèn luyện.

   

   

   

   

  ThS.LS Trịnh Hữu Chung - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Gia Định trao quà khích lệ và kỷ niệm cho đại diện các lớp khối 12 của trường THPT An Lạc

   

   

  Hòa chung cảm xúc của các trường Đại học tham dự chương trình, Đoàn tư vấn - hướng nghiệp GDU rất vui nhận được sự quan tâm và nhận được rất nhiều những chiếc học bạ đăng ký xét tuyển. Trường Đại học Gia Định đã bố trí gian hàng tư vấn với lực lượng tư vấn viên nhiệt tình, năng động để hỗ trợ thông tin và giải đáp tường tận nhu cầu tìm hiểu thông tin ngành nghề của các bạn trẻ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn còn có sự góp mặt của các bạn như sinh viên Trường Đại học Gia Định, bằng sự khéo léo và những trải nghiệm thực tế, các bạn sinh viên đã gửi gắm những thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2021 đến các bạn học sinh THPT và nhận được sự sự chú ý của rất nhiều học sinh có mặt tại chương trình.

   

   

  Gian tư vấn của GDU thu hút sự quan tâm và đăng ký của đông đảo thí sinh tại sự kiện

   

   

  Chuỗi chương trình dự kiến sẽ tiếp tục diễn ra ra trong thời gian tới tại các trường THPT trong địa bàn TP.HCM.

   

  Ngay bây giờ, cùng GDU điểm lại những khoảnh khắc rộn ràng trong chương trình sáng ngày 05/4/2021 nhé

   

   

   

   

   

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...