Khoa CNTT GDU trao đổi hợp tác với Công ty cổ phần giải pháp hệ thống Long Vân

Khoa CNTT GDU trao đổi hợp tác với Công ty cổ phần giải pháp hệ thống Long Vân

Lượt xem: 376

  GDU luôn chú trọng vào sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, rộng mở cơ hội việc làm cho sinh viên. 

  Sáng 09/12/2021, Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) Trường Đại học Gia Định (GDU) đã có buổi gặp mặt, trao đổi hợp tác với Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân, cùng sự tham gia của TS Nguyễn Ngọc Đại – Điều phối chương trình mạng máy tính và an toàn thông tin và Cô Đàng Trương Hải Nhi – Thư ký Khoa CNTT.  

   

  Hình ảnh: Đại diện Khoa CNTT tặng quà và cảm ơn Quý lãnh đạo Công ty

   

  Tham quan, học tập tại doanh nghiệp là hoạt động mà sinh viên GDU thường xuyên được trải nghiệm. Hằng năm, GDU đều trao đổi, hợp tác với một số doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau từ CNTT, Quản trị kinh doanh, Marketing, Ngôn ngữ Anh,..Từ đó, sinh viên được rộng mở cơ hội việc làm, sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc ngay từ sớm. 

  Hình ảnh: TS Nguyễn Ngọc Đại - Khoa CNTT cảm ơn Ông Nguyễn Hữu Ru - Giám đốc kỹ thuật Công ty Long Vân

   

  Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân là một trong những công ty chuyên phát triển các ứng dụng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, từ đó cung cấp các giải pháp dịch vụ liên quan cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

   

  Đại diện Công ty, Ông Nguyễn Hữu Ru - Giám đốc kỹ thuật đã đặt mục tiêu phát triển mối quan hệ hợp tác giữa công ty và GDU. Ông cũng giới thiệu các lộ trình thực tập, kiến tập dành cho sinh viên GDU. 

   

  Theo đó, căn cứ vào năng lực thực tế và nhu cầu giữa các bên, doanh nghiệp sẽ tiếp nhận hồ sơ sinh viên GDU kiến tập, thực tập hàng năm và tổ chức sàng lọc theo nhu cầu của doanh nghiệp. Công ty và Nhà trường cũng phối hợp đào tạo và tổ chức các buổi chia sẻ chuyên đề, nâng cao kỹ năng cho sinh viên.  

   

  Đặc biệt, trong buổi trao đổi hợp tác lần này, bạn Phạm Trường Vũ lớp 12DHTTMT sinh viên năm 3 ngành CNTT đã xuất sắc trở thành nhân viên chính thức và 4 bạn Trần Xuân Trường, Nguyễn Anh Tuấn, Đoàn Tuấn Đạt, Trần Vỹ Đăng lớp K13DCMT01 đã xuất sắc vượt qua các vòng phỏng vấn. Chúc mừng 5 bạn đã gia nhập Công ty cổ phần giải pháp hệ thống Long Vân.

  Hình ảnh: Sinh viên Khoa CNTT GDU đang ngồi làm việc tại Công ty

   

  Nhà trường hy vọng rằng, những chương trình trao đổi, hợp tác với doanh nghiệp giúp sinh viên GDU trải nghiệm mô hình học tập gắn liền thực tiễn một cách hiệu quả nhất. 

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...