Lời chưa ngỏ 11 - “Tặng thầy 10 điểm, mà chắc không có điểm nào đủ cao cho độ xuất sắc này” 

Lời chưa ngỏ 11 - “Tặng thầy 10 điểm, mà chắc không có điểm nào đủ cao cho độ xuất sắc này” 

Lượt xem: 217

  Thầy cô nào cũng vậy, luôn muốn đem đến những điều tốt nhất cho sinh viên. Dù có thể hơi khó tính, hơi nghiêm khắc song tất cả để vì muốn sinh viên mình tốt hơn.  

   

  Khi chọn nghề này, bất kỳ thầy cô nào cũng muốn truyền đạt những gì mình có, cũng muốn đóng góp công sức để sinh viên nâng cao tay nghề, cải thiện kỹ năng nghề nghiệp. 

   

  Mờ đầu với “LỜI CHƯA NGỎ” lần này sẽ là lời nhắn của một bạn sinh viên giấu tên gửi đến ThS. Ngô Kim Phượng – Giám đốc chương trình ngành Ngôn ngữ Anh. 

   

  “Thư gửi cô Kim Phượng, 

   

  Cô ơi, nhân ngày 20/11 em xin được gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong cô luôn vui và hạnh phúc với vai trò đặc biệt này. 

   

  Mai này nếu ra trường, không còn được gặp cô nữa, không còn được nghe tiếng giảng bài của cô chắc em sẽ buồn lắm. Nhưng em biết ai rồi cũng phải trưởng thành mà phải không cô? 

   

  Hãy cười nhiều lên cô nhé!” 

   

   

  Tiếp theo cũng là một lời nhắn yêu thương mong muốn gửi đến ThS. Trương Phi Cường. 

   

  “Thầy Trương Phi Cường kính mến, 

   

  Em xin chúc thầy – người đã mang đến rất nhiều động lực, cảm hứng cho em trong học tập và cuộc sống có một ngày lễ 20/11 thật trọn vẹn, hạnh phúc.  

   

  Cảm ơn thầy vì đã dành khoảng thời gian ý nghĩa đồng hành cùng tụi em trong hành trình đại học. Nhờ có thầy mà quãng đời sinh viên của chúng em trở nên có ý nghĩa và thật nhiều kỷ niệm.  

   

  Mong thầy luôn tràn đầy năng lượng”. 

   

   

  Cuối cùng sẽ là lời nhắn đáng yêu từ một bạn sinh viên giấu tên mong muốn gửi đến TS. Nguyễn Hoàng Tiến – Giám đốc chương trình ngành Kinh doanh quốc tế. 

   

   

  “Kính gửi thầy Nguyễn Hoàng Tiến, 

   

  Nếu cho chọn lại thì em vẫn sẽ không bao giờ hối tiếc vì có một người thầy đáng tự hào như thế này. Người đâu mà vừa đẹp trai lại nói chuyện dễ thương, lại tận tình chu đáo. 

   

  Tặng thầy 10 điểm, mà chắc không có điểm nào đủ cao cho độ xuất sắc này. 

   

  Chúc thầy 20/11 ngày càng đẹp trai hơn <3”. 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...