PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Chọn ngành học, chọn trường học là quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai nghề nghiệp của các bạn học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp. Để đưa ra lựa chọn sáng suốt, học sinh cần có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

Trước tiên, các bạn cần biết rõ sở thích, năng lực của chính mình, làm những bài trắc nghiệm ngành nghề, lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia hướng nghiệp. Từ đó, các bạn có thể xác định, lựa chọn những ngành nghề phù hợp với khả năng bản thân, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Đồng hành cùng bạn trên hành trình lựa chọn ngành nghề, GDU thường xuyên tổ chức những hoạt động, chương trình hướng nghiệp dành cho các bạn học sinh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể liên hệ qua tổng đài tư vấn hướng nghiệp miễn phí: 0961 12 10 18 - 0962 12 10 18 - 0862 12 10 18 để được tư vấn kỹ lưỡng nhằm xác định được định hướng cho chính mình.