Sĩ tử 2k2 quan tâm nhất điều gì tại ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp

Sĩ tử 2k2 quan tâm nhất điều gì tại ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp

Lượt xem: 164

  Học phí thấp nhất - Thời gian học nhanh nhất - Ra trường sớm nhất là những chủ đề nóng nhất được sĩ tử 2k2 đặc biệt quan tâm tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh & hướng nghiệp ĐHCT. Không chỉ tìm đến sự kiện để khám phá ngành nghề, săn tìm cơ hội, thông qua việc được tư vấn trực tiếp, nhiều học sinh đã được giải đáp cặn kẽ và cung cấp thông tin đầy đủ để vững tin hơn trong việc lựa chọn điểm đến mới cho mình.

   

  Tại sao lại “học chỉ 3 năm”?
  Đây chính là điểm đổi mới nổi bật trong chương trình đào tạo của Trường ĐH Gia Định từ năm học 2020. Nhiều học sinh đang phân vân giữa lựa chọn bậc học cao đẳng vì thời gian học ngắn hơn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Vì khi chủ trương giảm bớt nội dung các môn học đại cương và dành thời gian nhiều hơn cho các môn chuyên ngành, thời gian đào tạo của ĐH Gia Định đã tinh giảm từ 4 năm chỉ còn 3 năm giúp sinh viên sớm ra trường, tiếp cận việc làm sớm hơn. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội học đồng thời hai bằng đại học. Điểm mới này không chỉ mang lại nhiều ý nghĩa về đào tạo mà còn hỗ trợ sinh viên về chi phí học tập và sinh hoạt, giảm bớt nỗi lo tài chính cho nhiều gia đình.

   

  Đông đảo thí sinh tập trung trước quầy hàng ĐH Gia Định

  Cơ hội việc làm có thực sự rộng mở?
  Phát triển theo mô hình đại học ứng dụng, thiên về thực hành, ĐH Gia Định luôn chú trọng việc sinh viên được áp dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngay từ năm nhất, sinh viên đã được kiến tập, thực tập tại các công ty, doanh nghiệp để sớm tiếp cận ngành nghề của mình. Bên cạnh đó, ngoài các thầy cô có thâm niên, chuyên môn cao, đội ngũ giảng viên của nhà trường còn là những doanh nhân, luật sư… nổi tiếng công tác nhiều năm trong nghề giảng dạy kiến thức thực tế cho sinh viên. Hiện nhà trường cũng có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp, cũng như cung cấp nhân sự phục vụ nhu cầu tuyển dụng của nhiều đối tác, sẽ là kênh kết nối hiệu quả hỗ trợ giới thiệu việc làm cho cử nhân GDU. Ghi nhận từ các số liệu các năm gần đây, tỉ lệ sinh viên ĐH Gia Định ra trường làm đúng ngành nghề xấp xỉ 100% với mức lương khởi điểm 120 triệu/tháng.

   

  Thí sinh nhận tư vấn từ sinh viên ĐH Gia Định

  Học phí thấp nhất so với các cơ sở đào tạo ngoài công lập?
  Năm 2020, trường ĐH Gia Định áp dụng mức học phí là 11 triệu đồng/học kỳ cho tất cả các ngành học và hoàn toàn không tăng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường. Hiện đây là mức học phí thấp nhất so với mặt bằng chung các cơ sở đào tạo ngoài công lập. Mức học phí hợp lý và ổn định này không chỉ giúp các học sinh giảm bớt áp lực tài chính để chuyên tâm học tập mà còn giúp phụ huynh giảm bớt gánh lo trước các khoản chi phí khổng lồ. Đồng thời hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động trong việc so sánh, xem xét các điều kiện của bản thân để theo suốt quá trình học đại học.

  Với những ưu thế về học phí, thời gian đào tạo và cam kết việc làm như trên, ĐH Gia Định đã trở thành điểm đến tin tưởng được nhiều thí sinh lựa chọn cho bậc học mới của mình.

  Học sinh check-in tại gian hàng tư vấn ĐH Gia Định

   

  Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện:

   

   

  ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH TUYỂN SINH 2020
  Tuyển sinh 2020, Đại học Gia Định, hiện đang tuyển sinh gồm 45 ngành và chuyên ngành, trong đó có các ngành nghề đáp ứng xu hướng chọn nghề của các bạn trẻ. Các bạn có thể xem danh sách các ngành đào tạo của Trường tại: Các ngành đào tạo.
  Trường Đại học Gia Định tuyển sinh 2020 với mức học phí 11 triệu/ học kỳ và KHÔNG TĂNG trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Trường. Đây là mức học phí THẤP NHẤT trong tất cả các trường đại học tư thục tại TpHCM. Thời gian học là 3 năm, giúp cho sinh viên sớm hoàn thành chương trình học và sớm ra trường làm việc.

  Trường Đại học Gia Định (GDU) tuyển sinh đại học 2020 theo 3 phương thức:
  ►Phương thức 1: Xét tuyển kết quả học bạ THPT
  - Hình thức 1: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển HK1/ lớp 12 >= 15 điểm
  - Hình thức 2: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển cả năm lớp 12 >=15 điểm
  - Hình thức 3: Điểm TB HK1/ lớp 11 + Điểm TB HK2/ lớp 11 + Điểm TB HK1/lớp 12 >=15
  ►Phương thức 2: Xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020: Tổ hợp môn xét tuyển >=15
  ►Phương thức 3: Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020 ĐH Quốc gia Tp. HCM tổ chức: >= 600 điểm
  ♦ Click Đăng ký xét tuyển học bạ Đại học Gia Định 2020.
  Hiện tại nhà Trường có 250 suất học bổng Đại sứ GDU ưu đãi học phí cho tân sinh viên năm 2020. Nhanh tay nộp hồ sơ để được quyền ưu tiên xét duyệt học bổng!
  Liên hệ Hotline: 0961121018 – 0962121018 – 02873013456 – 02877700393

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...